Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: KPOP bước sang quý cuối cùng của năm 2019, mãi mới có thêm bài hát thứ 3 được PAK

Chưa bao giờ việc đạt chứng nhận nhạc số lại khó như năm nay.

18g 7/10/2019, iChart chính thức gỡ bỏ hai bảng xếp hạng Mnet và Naver ra khỏi hệ thống. Mnet sẽ được tích hợp với Genie theo thỏa thuận trước, trong khi đó Naver ra đi để nhường chỗ cho BXH mới có tên là VIBE.

Cột mốc quan trọng đã tạo điều kiện cho ca khúc "How can I love the heartbreak, you're the one I love" (AKMU) đạt được chứng nhận Perfect All-Kill, leo lên hạng 1 mọi bảng xếp hạng. Trước đó, trong suốt 1 tuần liền, việc BXH Naver được cập nhật đã khiến bài hát liên tục rớt khỏi top 100 Naver, "mất trắng" hàng trăm giờ PAK một cách vô lý.

AKMU

Với danh hiệu Perfect All-Kill mới nhất, AKMU đã trở thành nghệ sĩ thứ 3 trong năm 2019 có bài hát đạt PAK, trước đó lần lượt là BTS với "Boy With Luv" và Bolbbalgan với "Workaholic".

Mời các bạn thưởng thức lại ca khúc phát hành hôm 25/9, đang rất được lòng khán giả trong và ngoài Hàn Quốc, "How can I love the heartbreak, you're the one I love".