Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Kim Kardashian đăng "liên hoàn" tweet kêu oan, tố ngược lại rằng Taylor Swift mới là "kẻ gian trá"?

Động thái mới đây nhất của bà xã Kanye West về cuộc đối thoại năm nào khiến dân tình lại tiếp tục vô cùng xôn xao khi cô cho rằng, Taylor Swift đang nói dối.

Những ngày gần đây, drama kéo dài đằng đẵng nhiều năm qua giữa Taylor Swift và cặp vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian đang khiến dân tình hóng hớt không thôi khi đoạn video đầy đủ về cuộc đối thoại năm nào giữa Kanye West và Taylor Swift bị tung lên mạng.
 
Theo đó, phía Kanye West đã quanh co, lược bớt những câu nói của Taylor Swift trong cuộc đối thoại và dẫn đến sự việc ầm ĩ không lâu sau khi nam rapper tố cáo rằng, Taylor là người lật lọng bởi ban đầu, cô đã đồng ý cho anh dùng từ "b*tch" trong bài hát Famous rồi lại chối bỏ như không có việc gì xảy ra.
 
 
Thế nhưng khi đoạn clip đầy đủ được tung lên mạng cách đây vài ngày lại cho thấy, Taylor Swift hoàn toàn không hề đồng ý chuyện này. Cô thậm chí còn đề nghị sẽ suy nghĩ lại rồi mới trả lời Kanye West. Nói cách khác, hashtag #TaylorSwiftisoverparty và hàng loạt sự tẩy chay vào thời điểm đó với Taylor Swift đều là sai lầm và phi lý. Và nguyên nhân dẫn đến điều đó là vì những tuyên bố không chân thành của vợ chồng nhà Kanye West và Kim Kardashian.
 
Mới đây, sau khi bị cư dân mạng liên tục chửi bới và tấn công trên mạng xã hội, Kim Kardashian - một trong ba nhân vật chính của vụ việc đã có động thái công khai đầu tiên nhắc đến sự việc này. Ngôi sao truyền hình thực tế đã đăng liên tiếp 10 dòng tweet, điều này cho thấy, cô thật sự bị ảnh hưởng bởi scandal vừa qua.
 
 
Kim Kardashian cho biết, chính Taylor Swift là người khơi mào lại vụ việc và cô đã định là sẽ im lặng thế nhưng tình hình lại không cho phép điều đó xảy ra. "Mấy ngày trước tôi cũng đã định là không bình luận gì thêm, nhưng giờ thì tôi thấy bối rối thực sự đấy. Chính cô ta đã gợi lại chuyện này và tôi chẳng còn cách nào khác là phải lên tiếng vì rõ ràng là cô ta đang nói dối mà" - Kim bắt đầu câu chuyện.
 
 
"Để tôi nói cho mà rõ nhé, vấn đề duy nhất mà tôi khúc mắc trong vụ này là việc Taylor đã dối gạt trước khi tuyên bố thông qua người đại diện truyền thông của mình rằng, "Kanye chưa bao giờ gọi điện xin phép (về việc nhắc đến Taylor Swift trong ca khúc Famous)" nhé. Còn chả có ai phủ nhận việc cô ấy không cho phép chúng tôi dùng từ "b*tch" trong đó cả." - Kim tiếp tục đề cập đến việc Taylor Swift đã "nói dối" thế nào theo quan điểm của cô.
 
Thậm chí bà xã Kim Kardashian còn cho rằng, ekip của Taylor Swift mới là những người đã "thao túng sự thật" về cuộc trò chuyện trong những thông cáo truyền thông vào thời điểm đó khi đề cập đến việc Taylor đã "cảnh cáo và từ chối" Kanye West về việc phát hành ca khúc này trong khi ở đoạn video leak trên mạng, cô chỉ tỏ ra hơi khó chịu nhưng vẫn lịch sự với Kanye chứ không hề gắt gỏng.
 
Kim cũng oan ức cho biết, cô không hề chỉnh sửa bất cứ điều gì liên quan đến cuộc đối thoại năm đó mà chỉ lược ra một vài đoạn ngắn để đăng lên Snapchat của mình. Thế nên đoạn video vừa được leak ra cũng chẳng có gì là thay đổi vì cô luôn kể lời chân thật.
 
 
"Kanye West là một nghệ sĩ, anh ấy có quyền ghi lại quá trình sáng tác nên sản phẩm của mình, nó cũng tương tự như cách Taylor Swift tạo nên bộ phim tài liệu gần đây của cô ấy mà thôi" - Kim nói. Tuy nhiên, cư dân mạng lại không đồng tình với quan điểm này bởi cuộc đối thoại với Taylor Swift mang tính chất riêng tư hơn là công việc. Nói cách khác, việc ghi âm lại đoạn nói chuyện năm đó là một hành vi sai trái và có thể xem là "xâm phạm quyền riêng tư" của Kanye West.
 
Kết thúc loạt tweet, Kim cho biết, đây sẽ là lần cuối cô đề cập đến chuyện này vì chẳng ai thèm quan tâm đến nó nữa đâu. Kim cũng thấy quá nhàm chán với scandal lần này và ngụ ý sự việc không lấy gì làm ảnh hưởng đến mình vì "tôi biết mọi người còn đang phải bận rộn với những vấn đề nghiêm trọng hơn."
 
 
Hiện những chia sẻ của Kim Kardashian đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người thắc mắc, với việc tiếp tục tuyên bố Taylor Swift là "kẻ nói dối" của Kim, vụ việc này rồi sẽ diễn biến ra sao? Liệu nàng "rắn chúa" có quyết định phản bác lại vợ chồng nhà Kanye West hay lại lựa chọn im lặng và để vụ việc đi vào quên lãng?