Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Không phải Taylor Swift hay Billie Eilish, Ariana Grande mới là nữ nghệ sĩ làm "bá chủ" về lượng tiêu thụ đĩa đơn trong năm 2019!

Với thành tích mới đây, Ariana Grande đang ngày càng khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của mình với làng nhạc thế giới.

Trong những năm gần đây, tên tuổi nàng "tiểu diva" Ariana Grande lên nhanh như diều gặp gió. Một gương mặt xinh đẹp gợi cảm, một giọng ca nội lực cao vút tựa thiên thần và hàng loạt những sản phẩm âm nhạc chất lượng lẫn khả năng hát live đẳng cấp, không có gì quá khó hiểu khi cô nàng luôn đứng top trong bảng xếp hạng các thành tích âm nhạc dù bắt đầu sự nghiệp khá muộn màng so với các đồng nghiệp cùng tuổi.
 
Mới đây, giọng ca sinh năm 1993 tiếp tục khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của mình khi được vinh danh là nghệ sĩ solo có thành tích bán đĩa đơn chạy nhất năm 2019! Không chỉ thế, với 79 triệu đơn vị sản phẩm được tiêu thụ trong thời gian qua, cô nàng "nấm lùn" này còn phá vỡ luôn kỉ lục về lượng đĩa đơn bán ra trong vòng một năm nhiều hơn bất kì một nghệ sĩ nữ nào trước đây.
 
 
Khỏi phải nói, thành tích này đã khiến các fan của cô nàng "sướng rơn" đến thế nào.
 
Cách đây vài ngày, Ariana Grande cũng vừa được công nhận là nữ nghệ sĩ có lượng streaming "khủng" nhất năm 2019 trên cả hai nền tảng nổi tiếng là Spotify và Youtube. Lượng streaming mà giọng ca 26 tuổi thu về từ hai nền tảng này trong năm qua hẳn sẽ khiến nhiều đồng nghiệp khác "thèm nhỏ dãi" - hơn 9,5 tỷ lượt! Không chỉ thế, cô nàng còn là nữ nghệ sĩ có lượt theo dõi cao nhất trên Spotify khi vừa cán mốc 40 triệu lượt theo dõi cách đây không lâu. 
 
Từ Khóa:

Ariana Grande