Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Không còn là chuyện sắp kết hôn, Chen (EXO) giờ đây đã chính thức trở thành chồng người ta?

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Hàn Quốc, Chen cũng sẽ sớm lên chức bố ngay trong mùa xuân này.

Vào trưa nay (13 tháng 1), cả làng giải trí xôn xao khi Chen (EXO) đăng một bức thư tay lên Lysn (ứng dụng tương tự như fancafe của các nghệ sĩ SM) thông báo về việc sắp kết hôn. Công ty quản lý của nam thần tượng là SM Entertainment sau đó đã lên tiếng xác nhận thông tin này, đồng thời chia sẻ rằng Chen và bạn gái đang chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng.

báo Hàn đưa tin Chen đã chính thức kết hôn

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả! Đến cuối ngày, trang tin Sporbiz đăng tải thông tin độc quyền cho biết trên thực tế, Chen đã chính thức kết hôn vào ngày hôm nay. Theo chia sẻ từ một nguồn tin được cho là người quen của nam thần tượng, Chen đã tổ chức hôn lễ với một cô gái không làm việc trong ngành giải trí tại một nhà thờ vào ngày 13 tháng 1, đúng vào ngày anh đăng tâm thư gửi người hâm mộ.

Ngoài ra, Sporbiz cũng đưa tin rằng vợ của Chen hiện đang mang thai 7 tháng, và thành viên EXO sẽ sớm lên chức bố trong mùa xuân này.

báo Hàn đưa tin Chen đã chính thức kết hôn

Được biết, trước khi đưa ra quyết định này, Chen đã nói chuyện với công ty quản lý và các thành viên khác của EXO. Tuy nhiên, thông báo của anh vẫn tạo ra một cú sốc lớn cho người hâm mộ, gây nên những phản ứng trái chiều trong cộng đồng mạng. Sau khi chuyện hôn nhân của Chen được công bố, hàng loạt fansite của anh đã tuyên bố đóng cửa. Ngoài ra, việc Chen lựa chọn thời điểm thông báo ngay trong ngày hôm nay cũng vấp phải những lời chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc khi nhiều người cho rằng anh đã đẩy leader Suho vào tình thế khó xử trong buổi họp báo nhạc kịch diễn ra vào ngày mai.

Cập nhật

Cách đây ít phút, SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận thông tin Chen chính thức kết hôn trong ngày hôm nay cũng như việc vợ anh mang thai 7 tháng. Công ty này chỉ phản hồi một cách ngắn gọn rằng: "Đó là tin đồn vô căn cứ".