Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Kể từ nay, mỗi tháng SNSD sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc mới toanh!

Lần lượt các thành viên sẽ tham gia vào một dự án đặc biệt hàng tháng trước khi phát hành album chung, hướng tới kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Sáng ngày 23/3, một tờ báo Hàn Quốc đưa tin độc quyền rằng SM Entertainment đang chuẩn bị một dự án "khủng" nhân dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động của SNSD. Được biết dự án này có tên gọi là "Mỗi tháng cùng SNSD", qua đó các thành viên lần lượt tung ra những sản phẩm âm nhạc solo hoặc kết hợp đặc biệt để dành tặng cho người hâm mộ.

SNSD

"Mỗi tháng cùng SNSD" là dự án đặc biệt mà SM Entertainment, SNSD dành tặng fan

Yoona và Hyoyeon là hai mảnh ghép đầu tiên phát hành single vào tháng 4 và tháng 5 sắp tới. Điểm nhấn của dự án nằm ở album kỷ niệm của cả nhóm. Album này sẽ là nơi cả 8 thành viên cùng chung tay sản xuất, dự kiến phát hành vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 năm nay. Điều đó cũng có nghĩa, sau album chung này, những thành viên chưa tham gia "Mỗi tháng cùng SNSD" vẫn sẽ tiếp tục ra sản phẩm âm nhạc của riêng họ.

Với ít nhất 8 single cá nhân và 1 album tập thể, người hâm mộ của SNSD chắc chắn không thể thỏa mãn hơn với một năm hoạt động vô cùng sôi nổi từ các cô gái.

SNSD

Năm 2017 này, chắc chắn SNSD sẽ "phủ sóng" trên mọi mặt trận

Trước khi bắt tay vào dự án, các thành viên SNSD đã có một quãng thời gian dài theo đuổi các hoạt động cá nhân. Gần đây nhất là Seohyun và Taeyeon phát hành album solo cũng như Yoona và Yuri tiếp tục chinh phục lĩnh vực diễn xuất. Những người hâm mộ của nhóm đang rất mong chờ được nhìn thấy tất cả các thành viên cùng đứng bên nhau trên sân khấu một lần nữa, vì đã gần 2 năm trôi qua, kể từ khi nhóm quảng bá album "Lion heart".

Riêng với fan Việt, có lẽ chúng ta đang là những SONE may mắn nhất khi sắp được thưởng thức sân khấu tái hợp của SNSD, lần đầu tiên kể từ sự kiện WebTV Asia Awards cuối năm ngoái. Vào đầu tháng 4 này, cả 8 cô nàng SNSD sẽ cùng tham gia một concert từ thiện tại Hà Nội, thuộc khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị Việt - Hàn.

Kim An (lược dịch)