Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Kang Daniel, Yoon Ji Sung đồng loạt chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý cũ

Hôm nay là ngày cuối cùng cả hai thần tượng còn gắn bó với MMO Entertainment.

Kang Daniel Yoon Ji Sung đã chính thức gia nhập công ty giải trí LM Entertainment, một công ty mới thành lập, chỉ phụ trách quản lý sự nghiệp của hai nam thần tượng. 

Theo LM Entertainment, vào ngày 31 tháng 1, hợp đồng độc quyền của MMO Entertainment với Kang Daniel và Yoon Ji Sung sẽ chính thức chấm dứt. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 2, hai thành viên Wanna One sẽ là những nghệ sĩ trực thuộc LM.

LM Ent

Trên thực tế, LM Entertainment chính là một label dưới trướng tập đoàn CJ E&M, tương tự như Swing Entertainment (nơi đang quản lý Kim Jaehwan). Công ty này không phải là công ty con của MMO Entertainment, nên việc khẳng định cơ quan quản lý Daniel và Jisung là "bình mới rượu cũ" không hoàn toàn đúng.

Đại diện LM Entertainment tuyên bố: "Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mỗi nghệ sĩ thông qua những cuộc thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi xin hứa sẽ hỗ trợ sự nghiệp của Kang Daniel lẫn Yoon Ji Sung bằng tất cả những nỗ lực tốt nhất của công ty".

Trong khi đó, Kang DanielYoon Ji Sung hiện đang chuẩn bị cho các dự án debut solo.