Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Jeon Somi và Shin Ryu Jin vừa bị bắt gặp đi cùng nhau ở trước cổng JYP Entertainment, hẳn bạn cũng biết điều này có nghĩa là gì!

Nhóm nữ tiếp theo của JYP đã SẴN SÀNG?

Một người hâm mộ tình cờ chụp một bức ảnh trước JYP Entertainment và nó đang gây sốt trong cộng đồng fan KPOP. Trong bức ảnh, có 4 cô gái đeo khẩu trang kín mít và không khó để nhận ra, 2 trong 4 cô gái là hai gương mặt nổi tiếng: Jeon Somi - quán quân Produce 101 mùa 1 và Shin Ryu Jin - hạng 1 nhóm nữ chung kết MIXNINE.

JYP

Somi đang mặc chiếc áo khoác màu tím, nói chuyện với một cô gái mặc áo khoác đen, chính là Ryujin.

Nhiều người cho rằng ngoài Somi và Ryu Jin, cô gái mặc áo len trắng trong hình chính là Chaeryeong, thí sinh từng xuất hiện trên hai show thực tế SIXTEEN và Stray Kids.

Ngoài ra, cô gái đứng sau Chaeryeong được cho là thực tập sinh lâu năm Yeji, người cũng góp mặt trong một tập của Stray Kids. Lý do khiến các JYP-Stan đưa ra phán đoán này là nhờ sự chênh lệch chiều cao mà họ từng phát hiện khi tìm hiểu về thông tin các thực tập sinh.

JYP

Một sự thật không thể chối cãi là một nhóm các thực tập sinh thường tụ tập tại trụ sở JYP Entertainment mỗi khi nhóm có kế hoạch ra mắt. Điều này đã được kiểm chứng với trường hợp Stray Kids, khi nhóm thường xuyên đến trụ sở vào đầu năm 2017, đến cuối năm 2017 nhóm có show thực tế và đầu năm 2018 chính thức debut.

Thêm một cơ sở nữa khiến người ta tin rằng bộ tứ Somi, Shin Ryu Jin, Chaeryeong (?!), Yeji (?!) sẽ là những gương mặt tham gia nhóm nữ tiếp theo, đó là vì trước thềm debut nhóm mới, lúc nào thì các thực tập sinh bị loại khỏi đội hình cũng liên tục rời khỏi công ty (và lập tài khoản mạng xã hội). Điều này cũng đã được kiểm chứng thông qua trường hợp các trainee Yejin, Mashiro, Sunmin, Hanseol...

JYP

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về nhóm nữ hấp dẫn này!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP