Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Jack vừa comeback, Sơn Tùng M-TP cũng rục rịch trở lại, Vpop 2021 giờ mới thật sự rộn ràng

Như vậy là sau 1 tháng im hơi lặng tiếng vì scandal tình ái, 'sếp' Tùng đã chính thức lộ diện.

Đúng 20h00 tối nay, Sơn Tùng M-TP đánh úp hàng triệu Sky bằng một teasing audio của sản phẩm mới có tên "Muộn rồi mà sao còn". Lần này, anh chàng xuất hiện trong video quảng bá với phong cách cực "chill" nhưng chỉ hé lộ đúng 2 câu hát hài hước: "Muộn rồi mà sao còn... nhìn lên trần nhà rồi quay ra lại quay vào". Kết thúc video, "sếp" không quên nhắn nhủ fandom hãy chờ đón sản phẩm mới nhất từ M-TP, đồng thời úp mở vào 19:58 ngày mai (14/4) sẽ có một thông tin vô cùng quan trọng được hé lộ trên chính fanpage 13 triệu người theo dõi này. 

Teasing audio của "Muộn rồi mà sao còn" được Sơn Tùng thả xích cách đây nửa tiếng

Thực tế, 2 câu hát trên đã từng được Sơn Tùng "nhá hàng" bằng 3 bức ảnh ngộ nghĩnh trước đó. Nhiều Sky cũng nghi ngờ đây là động thái dọn đường cho ngày comeback của "sếp" và quả thực, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tái xuất đường đua âm nhạc. Hiện tại chưa rõ ngày "Muộn rồi mà sao còn" lên sóng nhưng netizen đã tích cực "lót dép hóng" sự trở lại của "ông hoàng Vpop" sau scandal cắm sừng Thiều Bảo Trâm.

Sơn Tùng M-TP cũng rục rịch trở lại 1

Sơn Tùng M-TP cũng rục rịch trở lại 2

Sơn Tùng M-TP cũng rục rịch trở lại 3

Đây là 3 bức ảnh mà Sơn Tùng dùng để nhá hàng cho 2 câu hát trên

Mặt khác, không ít người còn tò mò liệu lần comeback này của "sếp" có sự xuất hiện của Hải Tú hay không? Ngoài ra, Jack mới cho lên sàn MV "LAYLALAY" cách đây đúng 1 ngày, thế nên có thể nói, Tùng - Jack tiếp tục chạm trán sau lần đối đầu hồi năm 2020. Phần thắng nghiêng về ai, hãy chờ đón các động thái tiếp theo của Sơn Tùng.

Jack vừa comeback, Sơn Tùng cũng rục rịch tái xuất, Vpop tháng 4 này sẽ rộn ràng lắm đây!