Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: ITZY chính thức tung MV debut, khẳng định sức hút của một ứng viên nặng ký cho danh hiệu tân binh của năm 2019

Một thế hệ girlgroup mới của JYP vừa chính thức ra đời và hứa hẹn sẽ sớm để lại dấu ấn đậm nét trong làng nhạc Kpop!

Sau một khoảng thời gian dài khiến khán giả và người hâm mộ sốt ruột chờ đợi với những thông tin "nhá hàng" hấp dẫn liên tiếp được tung ra, cuối cùng girlgroup mới của JYP - ITZY, cũng đã có màn debut chính thức. Đúng 0 giờ ngày 11 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), MV "Dalla Dalla" của ITZY đã được phát hành, nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop.

ITZY tung MV debut Dalla Dalla

"Dalla Dalla" là ca khúc chủ đề nằm trong single đầu tay của ITZY mang tên "IT'z Different". Giống như thông điệp đã được hé lộ trước đó trong phần lyrics, "Dalla Dalla" là nơi các cô gái ITZY hát về sự độc đáo, khác biệt của riêng mình so với những người khác, đồng thời giơ cao tuyên ngôn hãy yêu lấy chính mình. Đặc biệt, so với MV ra mắt của các tiền bối cùng nhà, có thể thấy "Dalla Dalla" được JYP đầu tư rất hoành tráng về mặt bối cảnh và trang phục của các thành viên. Cùng thưởng thức MV đầu tay của tân binh ITZY ngay dưới đây!

ITZY là nhóm nhạc nữ thứ 4 mà JYP Entertainment cho ra mắt trong lịch sử hoạt động của công ty, sau Wonder Girls, Miss ATWICE. Đây cũng là girlgroup đầu tiên mà JYP cho ra đời trong vòng 4 năm kể từ khi TWICE debut vào năm 2015, đồng thời là nhóm nữ thuần Hàn thứ 2 của công ty này sau Wonder Girls. Với 5 thành viên Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna, ITZY đã sớm trở thành đề tài được bàn luận xôn xao khắp nơi trên Internet ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, đồng thời cũng được dự đoán là một trong những ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu tân binh của năm 2019.

ITZY tung MV debut Dalla Dalla

Trong khi đó, single "IT'z Different" của ITZY sẽ được phát hành vào lúc 18 giờ ngày 12 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc). Vào lúc 20 giờ cùng ngày, nhóm sẽ có một buổi Live Premiere, gửi lời chào chính thức đầu tiên đến khán giả thông qua ứng dụng V Live.