Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Hani (EXID) và Junsu (JYJ) đã chia tay

Công ty quản lý của Hani cũng đã lên tiếng xác nhận sự việc này.

Vào ngày 13/9, theo một nguồn tin độc quyền, trang Yonhap News đã khẳng định rằng cặp đôi nổi tiếng Hani (EXID)Junsu (JYJ) đã chính thức "đường ai nấy đi". "Có nhiều tin đồn nói rằng họ đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn hẹn hò tốt. Tuy nhiên gần đây, cả hai đã dần dần rời xa nhau do lịch trình cá nhân quá bận rộn", Yonhap News cho hay.

HOT: Hani (EXID) và Junsu (JYJ) đã chia tay

HOT: Hani (EXID) và Junsu (JYJ) đã chia tay

HOT: Hani (EXID) và Junsu (JYJ) đã chia tay

Những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi bị Dispatch "khui" vào ngay ngày đầu tiên của năm 2016

Trước thông tin này, công ty chủ quản của Hani - Banana Culture cũng đã có tiếng nói trước truyền thông: "Việc Kim Junsu và Hani đã chia tay là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không biết họ chia tay vào thời gian nào. Vì lịch trình bận rộn nên việc này cũng tự nhiên mà xảy ra."

Vào ngày 1/1, hai thành viên EXID và JYJ đã bị trang tin nổi tiếng Dispatch đăng tải những hình ảnh hẹn hò cùng nhau. Cặp đôi này nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng ở thời điểm bấy giờ. Khi đó, Dispatch cho rằng cả hai đã bên nhau được 6 tháng. Cho tới hôm nay 13/9, Hani và Junsu đã chính thức chia tay vì không có thời gian dành cho nhau.

MT lược dịch.