Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Hai idol người Việt chính thức debut, fan quốc tế trầm trồ vì âm nhạc chất lượng ngoài mong đợi!

Z-Boys và Z-Girls đã ra mắt với 2 MV là 'What You Waiting For' và 'No Limit'.

Làn sóng KPOP ngày càng mở rộng ra ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, thậm chí tầm ảnh hưởng của nó đã không chỉ còn nằm trong khu vực Châu Á, mà còn vươn mình qua những thị trường âm nhạc lớn như Châu Âu, Châu Mỹ. Cùng với đó, rất nhiều tài năng trẻ nước ngoài đã quyết tâm rời xa quê hương và gia đình để gia nhập vào ngành công nghiệp âm nhạc. Ngày nay, các idol ngoại quốc xuất hiện ngày càng nhiều trong các idolgroup, tuy nhiên ở khu vự Đông Nam Á chỉ có 1 đại diện là Thái Lan mà thôi.

fan kpop 

Ở Việt Nam, lượng fan KPOP ngày càng tăng mạnh. Đất nước chúng ta là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng mạnh nhất từ làn sóng Hallyu. Fan Việt vẫn mong ngóng một ngày nào đó sẽ có một idol người Việt ra mắt ở thị trường Hàn. Sự thật là vào năm 2008, từng có 1 cô gái tên Hải Yến đã debut cùng nhóm M.I.S.O nhưng đã nhanh chóng rời nhóm. Hiện giờ, niềm hi vọng ấy lại tiếp tục bùng lên khi Z-POP Dream công bố về dự án mới của họ. 

Hôm nay, 2 nhóm nhạc đa quốc gia và Z-BoysZ-Girls đã chính thức ra mắt. Trong đội hình của 2 nhóm có thành viên người Việt là Queen (Z-Girls) và Roy (Z-Boys). Z-Girls đã tung MV debut mang tên "What You Waiting For" và Z-Boys ra mắt với MV "No Limit". Dựa vào các phân đoạn xuất hiện trong MV, có thể nhận ra cô nàng Queen đảm nhận vai trò rap chính và Roy là hát phụ của Z-Boys.

Cả hai bài hát đều được fan quốc tế đánh giá cao nhờ giai điệu bắt tai và phong cách mạnh mẽ của các thần tượng. Z-Girls là nhóm nhạc nữ theo concept girlcrush còn Z-Boys mang đến chất hiphop đầy ấn tượng. Sắp tới, 2 idolgroup này sẽ có màn ra mắt tại đại nhạc hội Z-POP Dream Live 2019 in Seoul được tổ chức tại nhà thi đấu Jamsil ngày 23/2 sắp tới.