Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[HOT] GOT7 sẽ đến TPHCM vào tháng 1/2017?

Thông tin hiện đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Mới đây, thông tin về việc GOT7 có thể sẽ góp mặt tại sự kiện Zing Music Space 2016 đang được người hâm mộ chia sẻ và bình luận nhiệt tình trên các trang MXH. Được biết, sự kiện này sẽ được diễn ra vào ngày 7/1/2017 tại sân vận động Phú Thọ, có sự tham gia trình diễn của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hari Won, v.v... và một nhóm nhạc Kpop. Dù BTC của chương trình vẫn chưa chính thức xác nhận đó là idolgroup nào, thế nhưng theo nhiều nguồn tin, idolgroup này được cho là GOT7. 

[HOT] GOT7 sẽ đến TPHCM vào tháng 1/2017?

Nhiều nguồn tin chắc chắn rằng GOT7 sẽ xuất hiện tại đêm trao giải của Zing

Ca khúc gần đây nhất của nhóm - "Hard Carry"

Được biết, thông tin chính thức sẽ được BTC công bố vào ngày 1/12 tới. Tuy nhiên, những tin đồn hiện tràn lan trên mạng cũng đã khiến người hâm mộ của nhóm vô cùng háo hức. Bên cạnh đó, bộ phận khán giả yêu Kpop khác cũng khá lo lắng vì những lùm xùm gần đây liên quan đến concert của EXID tại Việt Nam. Do đó, nhiều người cũng tỏ ra không mấy tin tưởng khi thông tin này được tiết lộ. Hiện tại, các fan của GOT7 dù đang vui mừng đến mấy cũng phải chờ thông báo từ BTC mới bắt đầu tiến hành việc mua vé để tham gia vào đêm trao giải và gặp gỡ thần tượng.

Thông tin chi tiết về sự kiện cũng như giá vé của Zing Music Space 2016, xem tại đây.

Tsuma.

Xem thêm sự kiện: GOT7 đến Việt Nam