Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face, netizen mỉa mai: rồi phần mặt mộc thi sao?

Với sự xuất hiện của hot girl Trần Thanh Tâm, vòng online của The Face 2020 đang được chú ý hơn bao giờ hết.

Sau thời gian dài bị trì hoãn vì ảnh hưởng bởi dịch, The Face Vietnam 2020 đã chính thức trở lại với phiên bản online hoàn toàn mới. Ở vòng này, hàng loạt hot boy, hot girl ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đều hào hứng đăng kí tham gia. Một trong số đó có sự xuất hiện của hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ" - Trần Thanh Tâm. 

Được biết ở vòng online năm nay, thông điệp ban tổ chức The Face đưa ra là màu sắc riêng của từng cá nhân. Thế nhưng, không hiểu hot girl Thanh Tâm nghĩ gì mà lại gửi hình cosplay Jisoo của Black Pink trong hồ sơ đăng kí dự thi. Phải chăng, sự khác biệt của cô ở đây là bắt chước idol xứ Hàn dẫu trước đó đã bị ném đá tơi tả?

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face 1

Dự thi The Face với thông điệp màu sắc riêng mà Trần Thanh Tâm lại gửi anh cosplay Jisoo cho ban tổ chức

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face 2 

Bộ ảnh này trước đó đã bị fan Kpop "ném đá" vì nàng hot girl tự nhận là "Jisoo bản lỗi"

Dẫu sao, Trần Thanh Tâm cũng gây được chú ý vì hoạt động khá năng nổ thời gian gần đây, thế nên theo dự đoán của cư dân mạng, cô có lợi thế để vượt qua vòng online. Có điều, sau khi bước vào nhà chung, phần mà netizen mong chờ nhất ở hot girl "trứng rán cần mỡ" chính là phần thi mặt mộc. 

Năm nào, The Face cũng yêu cầu các thí sinh tẩy trang hoàn toàn, để lộ toàn bộ khuyết điểm trước ống kính. Với Trần Thanh Tâm, cư dân mạng hào hứng trông đợi vào phần thể hiện ở cô (nếu có cơ hội lọt vào vòng trong) bởi có khả năng, ban tổ chức cũng không nhận ra thí sinh sau khi đã loại bỏ lớp trang điểm kỹ lưỡng cùng công nghệ photoshop hoàn hảo. 

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face 3

Trần Thanh Tâm thường xuyên khoe những tấm ảnh lung linh sau khi đã được make up kĩ lưỡng và chỉnh ảnh điệu nghệ

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face 4

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face 5

Hot girl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ' đem ảnh cosplay Jisoo (Black Pink) thi The Face 6

Còn đây mới là mặt mộc của cô. Liệu có khiến ban giám khảo bị sốc?

Thanh Tâm hiện vẫn đang hoạt động tích cực trên Tik Tok nhưng thường xuyên gây tranh cãi vì nhan sắc trên ảnh và đời thực khác xa "một trời một vực".