Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot girl Ivy bị Hồ Quang Hiếu đánh đập khi còn sống chung?

Sau dòng đăng tải chua xót của Ivy, Hồ Quang Hiếu cũng đã lên tiếng về nghi án anh đối xử thậm tệ với vợ cũ trong thời gian còn chung sống.

Những ngày qua, thông tin nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã bí mật kết hôn với hot girl Ivy từ năm 2013 và hiện đã ly dị khiến cho nhiều người bất ngờ. Bản thân hot girl Ivy bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý, bình phẩm của nhiều người. Hot girl sinh năm 1992 chia sẻ, cô cảm thấy bức xúc khi đọc được những bình luận ác ý, sai sự thật về mình. Mới đây, cô gái này đã trải lòng trên trang cá nhân của mình, và những gì cô kể, khiến cho dư luận không khỏi sốc. Hot girl Ivy nói cô phải làm dâu khi còn quá trẻ, bị mắng chửi, bị đánh và chịu rất nhiều áp lực.

Hồ Quang Hiếu và hot girl Ivy kết hôn từ năm 2013 và ly hôn chỉ sau 3 tháng chung sống

Dòng chia sẻ cay đắng của Ivy – vợ cũ Hồ Quang Hiếu

Cũng từ những dòng chia sẻ đầy cay đắng này, không ít ý kiến của khán giả quay sang “chĩa mũi dùi” vào Hồ Quang Hiếu khi cho rằng nam ca sĩ là người đàn ông vũ phu, thường xuyên đánh đập vợ cũ khiến cho cô bị tổn thương.

Hồ Quang Hiếu cho biết anh không hề đánh đập vợ cũ và sau khi ly hôn, hiện giờ hai người vẫn là bạn bè

Đứng trước những bình luận tiêu cực của khán giả, Hồ Quang Hiếu cũng đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm xung quanh hôn nhân cũ của anh. Giọng ca “Con bướm xuân” cho biết, có lẽ là Ivy bức xúc một vấn đề nào đó nên mới chia sẻ như thế. Còn chuyện dùng “tay chân” với vợ, Hồ Quang Hiếu khẳng định, anh tuyệt đối không bao giờ hành xử như vậy với phụ nữ. Về lý do Hồ Quang Hiếu và hot girl Ivy nhanh chóng chia tay là bởi cả hai không tìm thấy điểm chung trong thời gian sống cùng nhau. Theo đó, mọi thủ tục không quá lằng nhằng bởi cả hai chỉ mới đám cưới, chưa làm giấy kết hôn nên chuyện ly hôn cũng không quá phức tạp. Hồ Quang Hiếu cũng nói thêm, hiện anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường.

Sau khi Hồ Quang Hiếu lên tiếng, hot girl Ivy cũng đã có những phát ngôn chính thức với truyền thông: “Trong thời gian sống chung khoảng 2 năm (2013-2015), giữa tôi và anh Hiếu phát sinh rất nhiều mâu thuẫn. Anh ấy thường xuyên đi diễn xa, không quan tâm gì đến tôi. Tôi ở nhà một mình giống như tự kỷ vậy. Nhưng mỗi khi tôi đi ra ngoài mà anh ấy gọi điện về kiểm tra, phát hiện ra thì lại cáu giận. Ngay cả trong lúc hai đứa đang chiến tranh lạnh, tôi bỏ về nhà bố mẹ, anh cũng không cho. Anh Hiếu không thích tôi làm nghệ thuật. Thay vì khuyên bảo và thuyết phục tôi từ từ, anh lại dùng những lời lẽ rất nặng nề để hạ thấp tôi, khiến tôi cảm thấy dù mình có cố gắng thế nào cũng không làm được gì. Nguyên nhân chính khiến anh Hiếu ngăn cản tôi làm nghệ thuật là vì ghen tuông. Thời điểm đó tôi cũng “hot”, được nhiều người để ý nên anh ấy cảm thấy bất an khi tôi làm trong môi trường showbiz nhiều cám dỗ. Tôi biết anh ấy cũng có qua lại với cô này, cô kia nhưng kiểu chơi vui thôi, không có tình cảm gì”. Chia sẻ về chi tiết “bị đánh” trong status mới nhất, người mẫu ảnh đính chính rằng Hồ Quang Hiếu thường xuyên to tiếng và nặng lời với cô nhưng không dùng đến bạo lực. Anh chỉ “suýt đánh” cô khi đang trong cơn nóng giận.

Hot girl Ivy cho biết, từ khi quen Hồ Quang Hiếu, do bị ngăn cản nên “lửa” nghệ thuật trong cô đã “nguội lạnh” đi nhiều. Bây giờ, cô chỉ tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng nếu có dự án nào hay và cảm thấy phù hợp, cô sẽ quay trở lại với nghệ thuật. Còn về chuyện tình cảm hiện tại, Ivy tiết lộ cô vẫn đang đi về lẻ bóng. “Cuộc hôn nhân đổ vỡ với anh Hiếu khiến tôi bị ám ảnh, mất niềm tin vào tình yêu. Sau này cũng có nhiều người thích tôi, ngỏ lời yêu tôi nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới”, Ivy bộc bạch.

Hoàng Cúc (TH)