Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Fan Việt sắp được mua album, lightstick... "chính gốc" Hàn Quốc và được ship tới tận nhà?

Một tương lai không cần phụ thuộc vào các trang fanpage - các trang web nhận order thiếu uy tín, đang dần trở thành sự thật.

Ngày 25 tháng 8 vừa qua, cộng đồng fan KPOP chia sẻ chóng mặt thông tin CUBE Entertainment đã ký văn bản thỏa thuận với một trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, tạm gọi là Trung tâm L.

Theo đó, thông qua thỏa thuận này, CUBE Entertainment sẽ xây dựng một nền tảng trực tuyến để phân phối các nội dung và hàng hoá KPOP tới hơn 6 nước mà Trung tâm L đang phát triển thị trường. 6 nước đó bao gồm: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

CUBE

Hiểu một cách đơn giản, trong thời gian tới, CUBE sẽ trở thành đối tác chiến lược của L. Trước hết, tất cả các sản phẩm của CUBE như: album, lightstick, sách ảnh, poster, quần áo... có liên quan đến KPOP (đặc biệt là các nghệ sĩ thuộc CUBE) đều sẽ được bày bán trên Trung tâm L. Việc CUBE có mở rộng mặt hàng sang sản phẩm thuộc các công ty giải trí khác như SM, YG, JYP, FNC, Big Hit... hay không, vẫn còn đang được thảo luận.

CUBE

Các sản phẩm của nghệ sĩ nhà CUBE sẽ xuất hiện đầu tiên trên Trung tâm L

Đối với thị trường Việt Nam, Trung tâm L đã không còn quá xa lạ khi họ phát triển thành công trang web mua sắm trực tuyến ở nước ta. Vì vậy, ngay khi CUBE đưa các mặt hàng lên Trung tâm L, những người hâm mộ trong nước có nhu cầu có thể tìm kiếm trên trang web để đặt mua sản phẩm mình cần.

Nếu điều này trở thành hiện thực, kể từ nay fan Việt không cần phải lo lắng nơm nớp mỗi khi đặt hàng album KPOP thông qua các kênh trung gian thiếu uy tín như các fanpage, các trang web tự thân... Thay vào đó, chúng ta chỉ cần click chuột, chọn mua, trả tiền và nhận hàng tại nhà.

CUBE

Quả thật, khoảng cách giữa fan Việt với làng giải trí KPOP cũng như với thần tượng mình yêu quý chưa bao giờ được kéo gần đến vậy. Bạn có chờ đón viễn cảnh này, khi nó sớm trở thành sự thật hay không?

Đóng góp ý kiến