Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: EXID sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 tới

Thông tin này đã được phía nhà tài trợ POND'S xác nhận.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của EXID rất vui mừng khi mọi nỗ lực bình chọn trong 3 tuần qua để "mang" thần tượng Hàn về Việt Nam biểu diễn cuối cùng cũng đã "nở hoa". Theo thông tin chính thức, các cô gái của Banana Culture sẽ ghé thăm Việt Nam vào tháng 12 tới, thời gian chính xác vẫn chưa được tiết lộ. 

Được biết, bên cạnh EXID, T-araINFINITE cũng là những cái tên nhận được 100% bình chọn, tương đương với 5000 phiếu bầu. Tuy nhiên, vì lịch trình kín như bưng từ giờ đến cuối năm nên chỉ có EXID sắp xếp được thời gian và đến Việt Nam trong thời gian này. Bên cạnh đó, giá vé được chương trình đưa ra là 200.000 cho vé thường và 400.000 cho vé VIP. Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ của nhóm đang ráo riết chuẩn bị cho các hoạt động chào đón 5 cô gái tại Việt Nam.

HOT: EXID sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 tới

HOT: EXID sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 tới

Thông tin được fanpage chính thức của EXID Việt Nam xác nhận

EXID ra mắt vào năm 2012 nhưng mãi đến cuối năm 2014, nhóm mới bắt đầu được cộng đồng fan chú ý nhờ có bản fancam "thần thánh" của thành viên Hani. Sau đó, các sản phẩm âm nhạc của girlgroup 5 thành viên ngày càng được người hâm mộ quan tâm nhiều hơn. Các bản hit của nhóm có thể kể đến như "Up & Down", "Ah Yeah", "Hot Pink", "L.I.E", v.v... Hiện tại, EXID là một trong những nhóm nữ nổi trội của Kpop. Được biết, đây là lần đầu tiên các cô gái ghé thăm và trình diễn tại đất nước hình chữ S.

Tsuma. 

Xem thêm sự kiện: EXID đến Việt Nam