Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Erik và MOMOLAND chính thức 'về chung một nhà' nhưng chiếc cằm của nam ca sĩ lại được chú ý hơn cả

Dường như thông tin Erik và MOMOLAND dự kiến ra MV hợp tác trong năm nay cũng không hot bằng chiếc cằm ngày càng dài bất thường của cựu thành viên MONSTAR.

Theo thông tin được công ty quản lý của Erik tiết lộ vào ngày hôm nay (31/1), phía họ đã kí hợp đồng hợp tác độc quyền với công ty của MOMOLAND, chịu trách nhiệm đại diện cho mọi hoạt động của girlgroup Kpop tại Việt Nam, bắt đầu từ năm 2019. 

Hiện tại, lịch trình cụ thể của MOMOLAND tại dải đất hình chữ S vẫn chưa được công ty quản lý của Erik tiết lộ. Thế nhưng kế hoạch trước mắt là hai đại diện Việt - Hàn dự kiến sẽ phát hành một MV chung, trong đó Erik hát tiếng Anh còn girlgroup 9 thành viên hát tiếng Hàn. Ngoài ra, cựu thành viên MONSTAR sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc "Chào Việt Nam" của MOMOLAND dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay tại TP.HCM.

Erik và MOMOLAND về chung một nhà

Erik và MOMOLAND về chung một nhà 1

Việc hợp tác với MOMOLAND là kế hoạch bất ngờ mà Erik tuyệt đối giấu kín với các fan

Chia sẻ về lý do lựa chọn công ty của Erik để hợp tác, Ông Lee Hyungjin - CEO của MLD Entertainment cho biết, phải tìm hiểu rất kĩ về chiến lược cũng như nhìn thấy được thành công của các nghệ sĩ trực thuộc công ty này, ông mới quyết định ký hợp đồng.

Trước thông tin Erik và MOMOLAND "chính thức về chung một nhà", hầu hết các Sea Sea (FC Erik) đều không giấu được niềm vui, đồng thời hy vọng cả hai sẽ tạo được hit như Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon từng làm với "Đẹp nhất là em". Tuy nhiên, thay vì gửi lời chúc mừng tới 2 đại diện Việt - Hàn, các antifan lại không ngừng mỉa mai, cười cợt: MOMOLAND "flop sấp mặt" mới phải qua Việt Nam hoạt động hay Erik ngày càng lạm dụng thẩm mỹ khiến chiếc cằm biến dạng bất thường. 

Erik và MOMOLAND về chung một nhà 2

Erik và MOMOLAND về chung một nhà 3

Thay vì kì vọng vào sự hợp tác giữa 2 công ty, netizen Việt lại quay ra bàn tán về chiếc cằm ngày càng nhọn của Erik, thậm chí có người còn cho rằng, sớm muộn cựu thành viên MONSTAR cũng gia nhập "hội mặt rắn".