Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, Ông Cao Thắng gây chú ý với lời nhắn nhủ bà xã xúc động

Cách đây ít giờ, tiểu công chúa nhà Nhi - Thắng đã chào đời.

3 giờ sáng 26/10, Đông Nhi đã nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để chuẩn bị đón công chúa nhỏ chào đời. Nữ ca sĩ lựa chọn phương pháp sinh thường. Đi cùng Đông Nhi là Ông Cao Thắng, mẹ ruột và mẹ chồng của cô. Ông Cao Thắng luôn túc trực bên cạnh Đông Nhi chờ đón khoảnh khắc thiêng liêng trong cuộc đời.

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng 1

Hình ảnh hiếm hoi của Đông Nhi trước giờ phút lâm bồn

Đến chiều 26/10, sau gần 15 tiếng nhập viện, Đông Nhi chuyển sang sinh mổ có gây mê. Với sự chăm sóc của các bác sĩ, nữ ca sĩ "mẹ tròn con vuông", chính thức chào đón con gái đầu lòng vào 7 giờ 07 phút tối, bé nặng 3,06kg. Theo như bạn thân tiết lộ, tên tiểu công chúa nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng là Winnie.

Không giấu được cảm giác vui sướng khi sang thiên chức mới, Ông Cao Thắng chia sẻ status đầu tiên trên trang cá nhân: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. Con chào cô chú, con chào đời 19 giờ 07 phút, ngày 26.10.2020 nặng 3.06kg. Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu Vợ thật nhiều". Dưới phần bình luận, bạn bè trong showbiz và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. 

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng 2

Bài đăng đầu tiên chào mừng con gái ra đời của Ông Cao Thắng sau 1 ngày túc trực bên vợ

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng 3

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng 4

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng 5

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng 7

Phía dưới bài đăng, các thành viên trong gia đình văn hóa đã lần lượt chúc mừng hạnh phúc mới của gia đình Đông Nhi và Ông Cao Thắng.