Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống, nhưng phản ứng của netizen mới đáng chú ý

Như vậy là showbiz Việt lại có thêm một cặp đôi 'đứt gánh giữa đường' vì khoảng cách địa lý.

Sáng nay, vợ Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên gây bất ngờ khi xác nhận cả 2 đã ly hôn. Trên trang cá nhân, cô viết: "Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống 1Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống 2

Bài xác nhận chuyện ly hôn trên trang cá nhân của doanh nhân Thủy Tiên

Về lý do ly hôn, bà xã Đan Trường cho hay: "Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình".

Thuỷ Tiên bày tỏ thêm rằng trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng cặp đôi vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, cả hai đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của nhau. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Cuối cùng, cặp đôi đi đến thống nhất là chia tay sau 8 năm làm vợ chồng.

Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống 3

Khoảng cách về địa lý cùng sự khác biệt trong suy nghĩ đã khiến tình cảm của Thủy Tiên - Đan Trường rạn nứt, cuối cùng họ quyết định ly hôn

Ngay sau đó 3 phút, Đan Trường cũng chia sẻ lại bài viết của Thuỷ Tiên, ngầm xác nhận cặp vợ chồng đã "đường ai nấy đi": "Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu...". Bên dưới bài đăng của nam ca sĩ, hàng trăm người hâm mộ bày tỏ sự hoang mang, đồng thời chưa tin được đây là sự thật. 

Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống 4

Tuy nhiên, với cư dân mạng, dù không muốn tiếp nhận thông tin vợ chồng sao ly hôn, họ vẫn liên tục bày tỏ sự bức xúc khi thời gian qua, Đan Trường nhận quảng cáo tràn lan, kể cả những sản phẩm chưa được kiểm chứng chất lượng. Thành thử trên các diễn đàn, bên cạnh thông tin chia buồn, lời xác nhận chia tay của vợ chồng anh Bo lại không khác gì "cú hích" khiến netizen không ngừng công kích động thái "PR bẩn" của giọng ca "Bước chân lẻ loi".

- Chia buồn cho một mối tình nhưng mà từ lúc cái gì chú cũng đi PR bẩn, nhận cát xê hết thì đã không thể nào thần tượng chú như xưa nữa rồi =))

- Không còn yêu nhau nữa thì chia tay là cách tốt cho cả hai. Miễn là vẫn chăm lo, nuôi dưỡng con cái đầy đủ là được rồi. Còn tình cảm không thể gượng ép. Bên cạnh đó, mình chỉ muốn nhắc cho mọi người biết là Đan Trường cũng PR đủ mọi loại thuốc giảm cân, rồi xịn giảm mỡ gì tùm lum nha :))

- Trước thích anh Bo lắm mà giờ cái gì cũng nhận quảng cáo, nghệ sĩ của tuổi thơ mà không xem sản phẩm chất lượng những thứ mà mình PR cứ vì tiền mà làm tất cả nên em không thích nữa rồi.

- Hèn gì hồi đợt thấy Đan Trường bất chấp quảng cáo đủ thứ để kiếm thêm thu nhập, tui còn thắc mắc không hiểu tại sao lúc mới lấy vợ thì đi ăn chơi du lịch sung sướng quá trời, tự nhiên đâm đầu vô nhận mấy cái quảng cáo tào lao làm gì cho mọi người nói này nọ đủ thứ để mất luôn cái nhìn thiện cảm về ổng.
 
Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống 5

Đan Trường và vợ đại gia chính thức ly hôn sau 8 năm chung sống 6

Sau 8 năm chung sống, Thủy Tiên - Đan Trường đã có chung cậu con trai kháu khỉnh là Thiên Từ

Trước đó, cả 2 thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc trong các vlog đời thường nên việc Thủy Tiên đột ngột thông báo ly hôn khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.