Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

HOT: Đã có thông tin đầu tiên về 'Produce 101 mùa 4', mùa giải chỉ dành cho các thực tập sinh nam!

Nhiều khán giả bất ngờ vì tin tức nổ ra quá sớm, hợp đồng của Wanna One vẫn còn hiệu lực trong khi IZ*ONE thậm chí còn chưa debut.

Thông qua một cuộc phỏng vấn báo chí gần đây, giám đốc đài truyền hình Mnet - Ông Kim Ki Woong, đã nói về kế hoạch quảng bá girlgroup IZ*ONE và tiết lộ về mùa giải tiếp theo của series "Produce".

Cụ thể, "Produce 101 mùa 4" sẽ quay trở lại với cuộc cạnh tranh tìm suất debut của các thực tập sinh nam. Mặc dù chưa thể xác nhận mùa giải mới chỉ bao gồm các thực tập sinh Hàn Quốc (giống như mùa 1, mùa 2) hay sẽ là sự kết hợp với Nhật Bản (như mùa 3 - "Produce 48"), song, ông Kim Ki Woong hứa hẹn "Produce 101 mùa 4" sẽ kịch tính không thua kém gì các mùa giải thành công trước đó.

Produce 101

Trên thực tế, sau hai mùa giải đầu gây bão, mùa giải thứ 3 của series "Produce" đã có dấu hiệu giảm nhiệt. Dường như Mnet đang cân nhắc để quay về format thuần Hàn, tập trung vào đối tượng trainee nam, vốn cực kỳ "hút" khán giả như ở mùa 2.

Cho đến nay, series "Produce" là cái nôi sản sinh ra nhiều idolgroup đình đám như: I.O.I, Wanna One, JBJ... đồng thời, vô số thực tập sinh đã có bệ phóng vững chắc trước khi theo đuổi nghệ thuật nhờ danh tiếng mà chương trình đem lại.