Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Cựu CEO hãng thu âm của Michael Jackson mời BTS và cựu thành viên EXO tham gia dự án toàn cầu

Dự án này là để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của ngôi sao nổi tiếng thế giới Michael Jackson.

Jerry Greenberg hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị của 769 Entertainment và cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MJJ Music, hãng thu âm của Michael Jackson. Đồng thời, ông cũng từng là chủ tịch của hãng thu âm Atlantic Records, nơi ký hợp đồng với ABBA, The Blues Brothers, Foreigner, Dr. Dre & Eazy-E và nhiều nghệ sĩ khác.

Mới đây, doanh nhân đình đám đã chia sẻ trong một video chính thức rằng, "Tôi đã làm việc cận kề Michael hàng ngày trong hơn mười năm".

CEO công ty của Michael Jackson mời BTS và Luhan

Greenberg tiếp tục thông báo rằng ông đang chuẩn bị một bài hát đặc biệt để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Michael Jackson. Bài hát sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 8 (sinh nhật của Michael Jackson). Với bài hát đặc biệt này, ông sẽ mời nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới tham gia góp giọng.

"Michael có tầm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy tôi đã mời một số nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu tham gia vào dự án rất đặc biệt này, bao gồm cả BTS và Luhan đến từ Trung Quốc, cùng với những người khác nữa”.

CEO công ty của Michael Jackson mời BTS và Luhan

Chia sẻ này của Greenberg thật sự khiến những người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan của BTS và cựu thành viên EXO, Luhan đứng ngồi không yên. Sẽ là vinh dự to lớn nếu như những nghệ sĩ này được tham gia dự án kỷ niệm sinh nhật của ngôi sao hàng đầu thế giới, Michael Jackson.

Vậy còn bạn có trông ngóng màn hợp tác này hay không nào?