Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Cuối cùng Daisy đã xuất hiện, thẳng thừng 'bóc phốt' MOMOLAND là nhóm nhạc gian lận

Theo Daisy, show sống còn 'Finding MOMOLAND' cũng bị thao túng.

Vừa qua, nhóm nhạc nữ MOMOLAND đã chính thức trở lại với single album "Thumbs Up". Đây là màn comeback đầu tiên của girlgroup này kể từ khi tái cấu trúc với 6 thành viên do Yeonwoo và Taeha rời nhóm. Thật không may, thành tích lần này của nhóm quá "bết bát" trên tất cả các mảng nhạc số, album và view YouTube. 

Trong lúc các fan đang lo lắng cho tương lai của MOMOLAND thì Daisy, rapper chính của nhóm đã xuất hiện sau một thời gian dài đóng băng hoạt động. Trao đổi với đài KBS, nữ thần tượng tiết lộ show sống còn "Finding MOMOLAND" được do Mnet sản xuất cách đây 4 năm để tìm ra đội hình nhóm nữ này, đã bị thao túng. Bản thân Daisy đã được tổ sản xuất dặn trước rằng: 

"Em đừng quá lo lắng về chuyện bị loại, chúng tôi đã có phương án hết rồi. Em sẽ được tham gia từ album thứ 2 sau khi album đầu tiên phát hành". 

Ngoài ra, chi phí sản xuất show cũng được chia đều cho các thành viên, riêng Daisy phải gánh khoản nợ 70 triệu KRW khi được gia nhập nhóm. 

Được biết, đội hình gốc của MOMOLAND bao gồm 7 người vào thời điểm debut (2016). Tháng 3 năm 2017, 2 thành viên Daisy và Taeha được thêm vào nhóm với vị trí main rapper và main vocal. Họ bứt phá với hit "Bboom Bboom" vào đầu năm 2018 và đã nhận được sự quan tâm từ công chúng và fan KPOP. 

Tuy nhiên, đến tháng 2/2019, Daisy vướng tin đồn hẹn hò với Yunhyeong (iKON). Công ty quản lý MLD Entertainment tuyên bố cô và thành viên Taeha sẽ tạm ngừng quảng bá vì lý do cá nhân và vấn đề sức khỏe. Và cho tới "Thumbs Up", cô nàng vẫn chưa thể trở lại cùng nhóm. Trái với lời giải thích của công ty, mẹ của nữ thần tượng đã nhiều lần bày tỏ sự bức xúc trên mạng xã hội vì con gái bị đối xử bất công. 

Hiện phía CJ ENM và MLD Entertainment đã phủ nhận thông tin này. Công ty của MOMOLAND cho biết: "Chúng tôi đề nghị với Daisy chuyện này và nhận được sự đồng ý từ cô ấy. Là một công ty quản lý, chúng tôi chỉ nỗ lực bổ sung các thành viên để hoàn thiện nhóm".

Về phía CJ, họ khẳng định không biết gì về danh sách các thành viên được lựa chọn, chi phí sản xuất hay kế hoạch quảng bá của nhóm.