Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Cư dân mạng phát sốt với loạt ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Yeri (Red Velvet) và Taeyong (NCT)

Phải chăng đây chính là cặp đôi mới của SM Entertainment trong năm 2018?

Hồi cuối năm 2016, tin đồn em út Red Velvet - Yeri, hẹn hò với Taeyong (NCT) đã được lưu truyền râm ran trong cộng đồng fan KPOP. Ở thời điểm đó, những chứng cứ úp mở từng khiến người ta phải đặt câu hỏi về mối quan hệ thật sự của cặp đôi. Bẵng đi một thời gian, câu chuyện Yeri - Taeyong một lần nữa trở thành đề tài được cư dân mạng quan tâm. Từ những "bằng chứng" mới thu thập được, người ta tiếp tục hoài nghi về tin đồn cặp đôi SM Entertainment đang tìm hiểu lẫn nhau.

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 1, Nụ hôn Cupcake

Tại bữa tiệc Halloween của SMTOWN năm 2017, Taeyong chụp một tấm hình selfie khi đặt một nụ hôn lên chiếc bánh cupcake.

Yeri - Taeyong

Tình cờ thay (?!), Yeri cũng chụp một bức ảnh với chiếc cupcake tương tự trên tay, trên gương mặt cô cũng là biểu cảm nụ hôn. Đặc biệt, trong bữa tiệc Halloween ngày hôm ấy, không có ai chụp hình với món tráng miệng gây chú ý này cả.

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 2, Ước nguyện trở thành "Lính cứu hỏa"

Trên một tấm photocard đợt quảng bá "Fire Truck", Taeyong đã viết rằng anh chàng sẽ trở thành một "lính cứu hỏa, người có thể thổi tung tất cả những lo lắng và muộn phiền của người hâm mộ".

Yeri - Taeyong

Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau, Yeri bày tỏ rằng ước mơ của cô là trở thành một lính cứu hỏa. Thời điểm đó, một vài fan tinh ý phát hiện điểm trùng hợp lạ thường trong ước nguyện của cả hai thần tượng. 

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 3, Tình yêu mãnh liệt của Taeyong với rùa

Trên một bài đăng trên fancafe, có fan hỏi Taeyong là anh chàng thích Pokemon Squirtle nhiều hơn hay là fan hơn. Taeyong trả lời rằng anh thích Pokemon được gọi là Wartortle, vốn do Squirtle tiến hóa thành.

Yeri - Taeyong

Ngạc nhiên hơn, một trong những biệt danh của Yeri là "Yeribugi" vì nữ thần tượng có ngoại hình giống như Squirtle, vốn thường được gọi là "Kobugi" bằng tiếng Hàn.

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 4, Hình nền điện thoại của Yeri

Trong một khoảnh khắc vô tình, người hâm mộ cho rằng màn hình nền điện thoại của Yeri là ảnh của Taeyong.

Yeri - Taeyong

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 5, Biệt hiệu bí ẩn

Yeri đăng một bài viết trên tài khoản Instagram của Red Velvet với phụ đề "Yoh-oh-ong ~~~ thật lòng thì tôi đang nhìn bạn như thế này". Fan hoài nghi "Yooong" ở đây có phải là biệt danh của Taeyong hay không.

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 6, Vỏ đựng hộ chiếu đôi

Cả hai cũng được phát hiện dùng chung một mẫu vỏ đựng hộ chiếu. Điểm khác nhau duy nhất là màu của Tayeong thì đậm còn của Yeri thì nhạt hơn. 

Yeri - Taeyong

Yeri - Taeyong

Bằng chứng 7, Thường xuyên gặp gỡ

Những bức ảnh chụp chung tại bữa tiệc Halloween hay việc đi bơi cùng nhau trong hội thảo SMTOWN ở Hawaii, tất cả đã nói lên cặp đôi thần tượng chắc chắn có một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào đó.

Yeri - Taeyong

Yeri - Taeyong

Bạn có nghĩ cặp đôi thần tượng này thực sự hẹn hò với nhau hay không?

*Nguồn: Pann