Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot Comeback: TWICE lột xác đầy quyến rũ và ma mị trong MV 'Fancy'

Vừa chớm sang hè, TWICE đã tung ra siêu phẩm 'Fancy' đầy mê hoặc.

Hôm nay (22/4), girlgroup hàng đầu - TWICE đã chính thức comeback với mini album thứ 7 "Fancy You". Đây đồng thời cũng là lần trở lại đầu tiên của 9 cô gái trong năm 2019. 

Trong suốt 4 năm qua, nhóm nhạc nữ của JYP Entertainment luôn trung thành với concept tươi sáng, ngọt ngào và năng động. Song, công chúng xứ Hàn và bản thân girlgroup này đều cảm thấy nhóm cần có một cú chuyển mình để làm mới hình ảnh. 

Về MV "Fancy", TWICE đã lột xác đầy mạnh mẽ với những trang phục tông màu tối, cách trang điểm sắc sảo hơn. Vũ đạo lần này của nhóm khá mạnh mẽ và đồng đều, minh chứng cho quãng thời gian tập luyện vất vả vừa qua. 

Album "Fancy You" bao gồm 6 bài hát, đó là "Fancy", "Stuck To My Heart", "Girls Like Us", "Hot", "Turn It Up""Strawberry". Trong đó, ca khúc chủ đề "Fancy" được sản xuất bởi bộ đôi chuyên tạo hit  Black Eyed Pilseung với giai điệu vô cùng cuốn hút và bắt tai. Ngoài ra, bốn thành viên Jihyo, Momo, Sana và Chaeyoung cũng tham gia vào quá trình sáng tác, viết lời. 

Sau đợt quảng bá này, TWICE sẽ khởi động world tour với nhiều đêm diễn ở những thành phố lớn trên khắp thế giới.