Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot Comeback: Suzy sẽ chính thức trở lại với mini album solo thứ 2 trong sự nghiệp

Sau khi miss A chính thức tan rã, Suzy đã thông báo về sự trở lại cho album solo thứ 2.

Bằng giờ này năm ngoái, chúng ta được chứng kiến màn so tài kinh điển giữa Suzy và Seohyun (SNSD) khi cả hai cùng đồng thời phát hành album solo đầu tiên trong sự nghiệp.

Có vẻ như lợi thế đã nghiêng về phía Suzy với album "Yes? No?" và đặc biệt là ca khúc "Pretend""Yes No Maybe" nhận được nhiều tình cảm của công chúng. 

Suzy chính thức thông báo về comeback solo

Năm nay, Suzy đã chính thứ thông báo rằng nữ ca sĩ sẽ comeback với một mini album mới sau một năm. Mini album lần này của Suzy sẽ bao gồm các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau. Dù không phải full album nhưng Suzy sẽ dành tặng fan tận 4 MV chứ không phải một MV duy nhất như thường lệ. 

Bên cạnh đó, JYP Entertainment đã xác nhận về tin đồn Suzy tiến hành ghi hình cho MV tại Los Angeles là có thật. Sau khi hoàn thành công việc ở đây, Suzy đã quay trở lại Hàn Quốc vào ngày 1/1 vừa qua để tiếp tục chuẩn bị comeback. 

Ngoài ra, vẫn chưa có thêm thông tin về kế hoạch quảng bá của Suzy. Cùng chờ đợi những tiết lộ mới từ JYP nhé!

Đây là lần đầu tiên trở lại sân khấu của Suzy kể từ khi miss A chính thức thông báo tan rã. Hi vọng "tình đầu quốc dân" sẽ gặt hái được nhiều thành công trong đợt quảng bá này.