Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Cô gái đi Đà Lạt uống cà phê, không ngờ lại ngồi cùng bàn với... Boram (T-ara)

Nữ thần tượng Hàn Quốc đang có mặt ở Việt Nam, ngay thời điểm này.

Kể từ đợt quảng bá "Tiamo" cho tới nay, nữ thần tượng Boram (T-ara) đã hạn chế cập nhật mạng xã hội cũng như xuất hiện trước truyền thông. Thậm chí, ở thời điểm tin tức "không gia hạn hợp đồng cùng công ty quản lý MBK Entertainment" gây bão, rất nhiều tờ báo muốn phỏng vấn về dự định trong tương lai của Boram nhưng vẫn bị cô nàng từ chối. Không nắm được nhiều thông tin về thần tượng, cộng đồng Queen's rất lo lắng cho tình hình của Boram nói riêng và tương lai T-ara nói chung.

Bẵng đi một thời gian, trưa ngày 26/7, các fanpage của T-ara ở Việt Nam đồng loạt dậy sóng bởi hình ảnh Boram đang có mặt tại nước ta.

Trên Instagram Story của một fan Việt may mắn, người ta biết được Boram đang đi du lịch nghỉ dưỡng ở Đà Lạt. Trong thời gian ghé thăm một quán cà phê nổi tiếng tại thành phố sương mù, nữ thần tượng tình cờ gặp nhiều người hâm mộ Việt Nam và chụp hình, ký tặng cho các fan thân thiết. 

Boram

Boram

Boram

Boram

Boram

Xem những hình ảnh mới nhất, đầy tươi tắn và vui vẻ của Boram, chí ít người hâm mộ cũng được an ủi rằng nữ thần tượng vẫn đang thoải mái với cuộc sống hiện tại. Riêng những Queen's đang có mặt ở Đà Lạt, đừng ngại ra đường lúc này nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được chị cả T-ara "bằng xương bằng thịt" đấy!

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam