Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Clip GOT7 đang tập luyện ở sân Mỹ Đình

Trước buổi tổng duyệt chính thức cho chương trình Music Bank in Hanoi, GOT7 đã tham gia luyện tập các ca khúc của nhóm tại SVĐ Mỹ Đình.

Có mặt tại Việt Nam từ tối 26/3 cùng 2 nhóm nhạc TEEN TOP và Block B, ngay trong hôm nay, các chàng trai GOT7 đã có mặt ở SVĐ Mỹ Đình để tập luyện trước cho sự kiện Music Bank in Hanoi. Mới đây, một fan có mặt tại Mỹ Đình đã ghilaij1 số clip GOT7 tập luyện, trong đó có các ca khúc: “Stop Stop Stop”, “Girls Girls Girls” “A”.

Tới thời điểm này, cả 7 nhóm nhạc tham gia Music Bank in Hanoi gồm SHINee, EXO, A Pink, SISTAR, Block B, TEEN TOP và GOT7 đều đã có mặt ở Việt Nam. Chiều tối nay, các nhóm nhạc sẽ tham gia buổi tổng duyệt chính thức tại SVĐ Mỹ Đình từ lúc 19h đến 22h. Fan cũng được mua vé vào theo dõi buổi tổng duyệt này với mức giá 200.000 đồng/vé và chỉ được đứng xem ở khu vực khán đài C. Theo tiết lộ từ BTC, các nhóm tham gia biểu diễn trong chương trình đều sẽ hát 1 ca khúc bằng tiếng Việt.

Chương trình Music Bank in Hanoi sẽ diễn ra vào ngày 28/3, tại sân vận động Mỹ Đình.