Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: CL trở lại với vai trò MC Talk Show, đặc biệt có sự tham gia của khách mời Paris Hilton

CL sẽ có màn trở lại với vai trò mới với một talk show dự kiến mang tên cô

Sau một thời gian dài vắng bóng ở ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, CL, trưởng nhóm của 2NE1 gây xôn xao khi xác nhận đang hợp tác cùng đài JTBC để ra mắt một talk show mới.

Kết quả hình ảnh cho cl 2ne1

Cụ thể, vào ngày 16 tháng 5, tờ TV Report đã đăng tin độc quyền rằng CL sẽ là MC của talk show mới từ đài JTBC2 mang tên dự kiến ‘CL Nine’. Talk show mang tên nữ rapper nổi tiếng còn nhận sự chú ý lớn khi có sự góp mặt của vị khách đặc biệt là ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ - Paris Hilton. Paris Hilton cũng được đưa tin sẽ đến Hàn Quốc để quảng bá cho hãng makeup mới ra mắt của mình vào ngày 30 tháng 5.

Kết quả hình ảnh cho cl 2ne1 us uk star

CL được cho là có mối quan hệ tốt với nhiều sao US-UK

Đại diện đài JTBC cũng đã thông báo: “Chúng tôi đang làm việc để sản xuất talk show cùng CL, mang tên ‘CL Nine’. Ngày công chiếu vẫn chưa được xác nhận, và chúng tôi cũng đang thảo luận với Paris Hilton để mời cô làm khách mời

‘CL Nine’ được cho là sẽ lên sóng vào tầm tháng bảy năm nay. Đây sẽ là một sự trở lại đáng mong chờ của CL với một vai trò hoàn toàn mới. Cùng chờ đợi thêm thông tin về talk show đặc biệt này nhé.