Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Chủ nhân hit 'Despacito' Luis Fonsi bất ngờ thông báo mang tour lưu diễn đến Việt Nam

Fan Việt đang thấp thỏm vì thông tin nóng bỏng tay quanh tour diễn của Luis Fonsi.

Không thể tin nổi! Đó chắc chắn là cảm giác của các fan hâm mộ Luis Fonsi nói riêng và các fan hâm mộ nhạc US-UK tại Việt Nam nói chung vào thời điểm này. Theo thông tin đăng tải trên trang Instagram cá nhân của Luis Fonsi, điểm đến tiếp theo của LoveAndDanceWorldTour sẽ là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha ... v.v.

HOT: Chủ nhân hit 'Despacito' Luis Fonsi hào hứng thông báo mang tour diễn đến Việt Nam

Ảnh từ Instagram của Luis Fonsi

Tour lưu diễn “Love and Dance” và bản hit “Despacito” của Luis Fonsi nằm trong kế hoạch quảng bá đảo quốc Puerto Rico đến toàn thế giới. Chiến dịch quảng cáo đã kết thúc ở châu Âu và sẽ tiếp tục di chuyển sang Argentina vào ngày 20/8 tới. Địa điểm kế tiếp được lựa chọn là Hoa Kỳ, bắt đầu từ ngày 8/9 với show đầu tiên tại Las Vegas.

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin về tour lưu diễn của Luis Fonsi đến Việt Nam. Tuy nhiên, mọi thông tin sẽ được Tinnhac.com cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Luis Fonsi là một nghệ sĩ nổi tiếng tại quốc đảo Puerto Rico, anh đã nhiều lần xuất hiện trên BXH Billboard và là thế hệ người Mỹ gốc Latin thường xuyên xuất hiện trên sóng radio. Anh trở thành hiện tượng thế giới với ca khúc "Despacito" - video ca nhạc được xem nhiều nhất mọi thời với hơn 5 tỷ lượt xem trên Youtube.

Ra mắt hồi tháng 1/2017 tại Tây Ban Nha, "Despacito" là ca khúc thống trị làng nhạc thế giới năm ngoái. Đến giữa tháng 11, ca khúc đạt hơn bốn tỷ lượt xem trên Youtube. Bài hát trở thành hiện tượng nhờ giai điệu Latin Pop và urban music lôi cuốn. Giọng hát của Luis Fonsi và Daddy Yankee khiến người nghe thích thú, nhất là cách họ nhấn nhá, nhả chữ "Despacito" (tạm dịch: Chậm lại thôi).

HOT: Chủ nhân hit 'Despacito' Luis Fonsi hào hứng thông báo mang tour diễn đến Việt Nam

Bản hit giành giải "Bài hát của âm", "Ghi âm của năm", "Trình diễn ca khúc thành thị xuất sắc" và "Video ca nhạc ngắn xuất sắc" tại Lễ trao giải Grammy Latin, ngày 16/11 năm ngoái tại Mỹ. Còn tại lễ trao giải Billboard Latin 2018 diễn ra hôm 26/4, Despacito giành sáu giải: "Bài hát Latin của năm", "Bài hát có vocal biểu diễn xuất sắc", "Bài hát được phát nhiều nhất trong năm", "Bản nhạc số của năm", "Bản nhạc được nghe trực tuyến nhiều nhất", "Bản nhạc Latin Pop của năm".