Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot Chip phát hành Video cho ca khúc mới

Nhóm nhạc xứ sở sương mù vừa tung ra MV cho single mang tên “Started Right”- ca khúc nằm trong album “Why Make Sense ?”

MV là sự kết hợp đầy thú vị giữa ý tưởng ‘karaoke’ độc đáo của đạo diễn Rollo Jackson, giai điệu nhẹ nhàng cũng như ca từ dịu dàng của Alexis Taylor và Joe Goddard. Một thế giới âm nhạc với ánh đèn sân khấu rực rỡ hiện ra giữa cuộc sống thực mang đến một “món ăn tinh thần” “ngon lành” cho khán giả.

Sau khi kết thúc tour diễn tại Anh và Châu Âu, nhóm dự định sẽ đến Mỹ để thực hiện 2 show diễn tại New York's Webster Hall, nơi những cái tên như David Byrne, Nancy Whang (LCD Soundsystem) và Sinkane đã từng trình diễn. Nhóm cũng sẽ tiếp tục hành trình trong lễ hội mùa hè của mình sau khi nhận được nhiều phản hồi tích cực ở Bang West Holts tại Glastonbury.

Trong ngày đầu tiên của tour diễn, người đứng đầu Alexis Taylor đã công bố màn solo duy nhất của mình sẽ diễn ra tại the Queen Elizabeth Hall như một phần của David Byrne's Meltdown Festival (24/8) với tên gọi “The Sand Man”. Taylor cũng tham gia chương trình trực tiếp của của William Onyeabor  mang tên “Atomic Bomb” tại Meltdown vào ngày 20/8 tới đây.

Chương trình liveshow sắp tới của Hot Chip giống như hành trình tiếp theo của nhóm sau dấu ấn tại UK. Một trong số các show diễn đã được ấn định tại London's O2 Brixton Academy và vào thứ Sáu (23/10).

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

mv mới

Hot Chip