Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Chi Pu đang hẹn hò với ‘soái ca’ Hàn Quốc đóng cặp trong MV 'Cho ta gần hơn' ?

Cư dân mạng đều nhận thấy những điểm đáng nghi trong từng khoảnh khắc riêng của mỗi người.

Mới đây, cư dân mang đang truyền tay nhau những hình ảnh làm rộ lên nghi vấn Chi Pu đang hẹn hò với bạn diễn viên Hàn Quốc từng đóng chung MV 'Cho ta gần hơn'.

Cụ thể, cặp đôi đã bị nhiều fan phát hiện đã hẹn hò ăn tối và trùng hợp khi view khách sạn của hai người khi ở Philippines hoàn toàn giống nhau. Hay thậm chí cả hai đã cùng nâng ly và ăn tối riêng tại một nhà hàng ở Hàn Quốc nhân dịp sinh nhật nam diễn viên Hàn Quốc.

Cặp đôi cùng uống rượu vang nhân dịp sinh nhật nam diễn viên Hàn Quốc.

Điểm trùng hợp khi cả hai xuất hiện cùng thời điểm ở Philippines.

Bên cạnh đó, các cư dân mạng còn khẳng định Chi Pu và Gil Lê hiện đang mâu thuẫn khiến tình cảm rạn nứt không còn được thân thiết như trước đây. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ cho Chi Pu trước những ồn ào về việc đi hát gần đây nên Gil Lê đã im lặng và không công bố sự việc.

Được biết, anh chàng đóng trong MV 'Cho ta gần hơn' của Chi Pu có tên là Jin Ju Hyung. Anh từng đóng các phim Suspicious Partner (2017), Hwarang (2016-2017), Cinderella and Four Knights (2016), Blade Man (2014), Scandal: A Shocking and Wrongful Incident (2013).

MV 'Cho ta gần hơn' cũng là lần thứ hai Jin Ju Hyung có cơ hội hợp tác cùng Chi Pu. Lần đầu tiên là trong bộ phim có tiêu đề L.A.L.A do Hàn Quốc và Việt Nam hợp tác sản xuất. Tuy bộ phim đã kết thúc, thỉnh thoảng anh vẫn liên lạc và hỏi thăm Chi Pu qua mạng xã hội. 

Ngay cả stylist của Chi Pu là Hoàng Ku cũng dành nhiều lời khen cho ngoại hình "sáng", vóc dáng cao ráo và phong cách của nam diễn viên Hàn Quốc. Anh nói về Jin Ju Hyung: "Rất sáng, rất đẹp trai và đặc biệt, rất đẹp đôi với Chi Pu".

Hiện tại, Chi Pu vẫn chưa lên tiếng trước những thông tin này.