Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Chen (EXO) và vợ sắp cưới đã đón con gái đầu lòng vào hôm nay

Vợ nam idol đã hạ sinh con gái tại bệnh viện St.Mary, Cheongdam-dong, Seoul.

Chiều nay (29/4), trang Financial News đưa tin vợ chưa cưới của Chen (EXO) đã hạ sinh con gái đầu lòng. Theo một nguồn tin giấu tên, cặp đôi đã chính thức lên chức bố mẹ tại bệnh viện St.Mary tại Cheongdam-dong, Seoul sau những ngày tháng thai nghén ròng rã. Về phía SM Entertainment, công ty quản lý của nam idol chưa xác nhận thông tin này. 

Trở lại tháng 1 vừa qua, Chen đã công bố về hỷ sự tới các fan thông qua một lá thư tay, đăng tải trên ứng dụng Lyns. Tin tức này đã khiến cộng đồng fan EXO hỗn loạn, chia rẽ nghiêm trọng. Trong khi EXO-L quốc tế hết lòng ủng hộ nam thần tượng thì các fan Hàn không thể chấp nhận được chuyện này. Họ đã lên kế hoạch tẩy chay Chen bằng hình thức biểu tình, thuê xe tải có chứa biểu ngữ phản đối anh chàng, gửi rác đến công ty,v.v. Mục đích là để nam idol phải từ bỏ cái tên EXO và gặp nhiều khó khăn khi trở lại quảng bá. 

Mặc dù vậy, cả SM Entertainment và các thành viên EXO đều nhất quán rằng Chen sẽ vẫn là một thành viên của nhóm bất chấp việc anh chàng đã lấy vợ, sinh con. Thế nên, các fan cho rằng phương án tốt nhất là chờ đợi mọi chuyện lắng xuống và hi vọng nam thần tượng hạnh phúc với quyết định của mình. 

*Cập nhật: SM đã xác nhận tin tức trên là sự thật.