Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: 'Center quốc dân' Kang Daniel chính thức debut solo với MV 'What Are You Up To'

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng có thể thỏa mãn với sản phẩm đầu tay của Kang Daniel trong vai trò nghệ sĩ solo.

Vào đúng 18 giờ ngày 25 tháng 7, Kang Daniel đã chính thức phát hành album đặc biệt "Color On Me" cùng MV ca khúc chủ đề "What Are You Up To". Kể từ khi Wanna One tan rã, đông đảo người hâm mộ và cư dân mạng đã chờ đợi một màn ra mắt bùng nổ của "center quốc dân". Tuy nhiên, những mâu thuẫn với công ty quản lý khiến Kang Daniel phải im hơi lặng tiếng trong một thời gian dài trong khi các cựu thành viên Wanna One khác đã lần lượt ra mắt trong vai trò mới. Và ngày hôm nay, vượt qua tất cả những khó khăn đó, Kang Daniel đã có màn chào sân chính thức trong sự hân hoan của số đông khán giả.

Kang Daniel debut solo

Ca khúc chủ đề "What Are You Up To" thực sự đã làm bật lên màu sắc độc đáo trong tông giọng của Kang Daniel. Devine Channel chịu trách nhiệm sáng tác và phối khí cho ca khúc này, trong khi Kang Daniel cũng tham gia vào khâu viết lời bài hát. 

MV "What Are You Up To" tươi sáng và đầy màu sắc có thể xem là một món quà mà "center quốc dân" Kang Daniel muốn gửi đến các fan của mình, những người đã luôn chờ đợi sự ra mắt của anh dù phải đối mặt với không ít sóng gió đến từ vụ kiện ồn ào với LM Entertainment. 

Trước khi chính thức phát hành MV "What Are You Up To" và album "Color On Me", Kang Daniel đã tổ chức một buổi showcase ra mắt truyền thông. Tại đây, anh đã trình diễn live sản phẩm đầu tay của mình cũng như có những chia sẻ thật lòng về màn ra mắt đang rất được quan tâm này.

Trong khi đó, hiện vẫn chưa rõ liệu Kang Daniel có thể mang ca khúc mới lên quảng bá trên các sân khấu âm nhạc hay không.