Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Cặp đôi 1/1/2021 của Dispatch chính thức ra đời, toàn thể fandom Kpop đồng loạt... thở phào nhẹ nhõm

Sau 1 năm cho khán giả 'ăn dưa', Dispatch đã trở lại với 'truyền thống' quen thuộc của mình.

Đúng vào ngày đầu năm mới 2021, Dispatch đã tiết lộ cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng giống như thông lệ hàng năm của họ. Trang tin được mệnh danh là "nỗi ám ảnh của mọi sao Hàn" này cho biết 2 diễn viên nổi tiếng Hyun BinSon Ye Jin hiện đang hẹn hò, và lần này là thật.

Dispatch công bố chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin

Theo Dispatch, Son Ye Jin và Hyun Bin chỉ mới hẹn hò được khoảng 8 tháng nay, mặc dù họ đã vướng vào những tin đồn tình cảm từ tận năm 2018. Vào tháng 1 năm 2020, họ được phát hiện cùng nhau khi đang ở Mỹ, thậm chí còn làm dấy lên những suy đoán về một đám cưới trong tương lai gần.

Dispatch đã bắt gặp 2 ngôi sao này khi họ đang tập thể dục cùng nhau, cũng như khi họ cùng đến một trung tâm luyện tập golf. Họ cũng chơi golf cùng nhau tại một sân golf ở tỉnh Gangwon khi có cơ hội. Tuy nhiên, vì Hyun Bin phải đi đến Jordan để quay bộ phim "Negotiations" vào tháng 7 và Son Ye Jin cũng đang bận rộn chuẩn bị cho màn ra mắt tại Hollywood của cô trong bộ phim "Cross", thế nên hai người không có nhiều thời gian để gặp nhau.

Dispatch công bố chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin

Một số người quen thân thiết của 2 diễn viên này đã bình luận về mối quan hệ của họ rằng: "Thật ra thì khi quay phim "Crash Landing On You", họ đã rất chú tâm vào vai diễn của mình. Tôi không rõ cảm xúc của họ. Tôi không biết đó chỉ là diễn xuất hay là tình yêu thật sự", "Tôi nghĩ Hyun Bin đã phát triển tình cảm sau khi bộ phim kết thúc và họ phải xa nhau, anh ấy bắt đầu có cảm giác khao khát được gặp cô ấy", "Thật không dễ dàng để Son Ye Jin thay đổi mối quan hệ với Hyun Bin. Càng bận rộn, họ lại càng trở nên tình cảm hơn", "Họ đã quay 2 dự án cùng nhau. Họ đã dõi theo nhau trong một thời gian dài và thậm chí ở độ tuổi này, họ vẫn bắt đầu hẹn hò một cách cẩn thận".

Dispatch công bố chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin

Hiện tại, công ty quản lý của Son Ye Jin đã tuyên bố rằng họ đang xác minh lại những gì mà Dispatch vừa công bố.

Cập nhật: 3 tiếng sau bài báo của Dispatch, công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của họ. Công ty cho biết cả 2 bắt đầu hẹn hò sau khi bộ phim "Crash Landing On You" kết thúc.