Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Ca khúc chủ đề cho Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 đã chính thức ra mắt!!!

Riot Games cuối cùng cũng tung ra ca khúc chủ đề cho Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại năm nay với hai sự góp giọng của hai nữ ca sĩ trẻ cực kì xinh đẹp. Bạn đã nghe thử chưa?

Vài giờ trước, ca khúc chủ đề của giải đấu Chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019 mang tên Phoenix đã chính thức ra mắt trong sự chờ mong của đông đảo người hâm mộ âm nhạc cũng như môn thể thao điện tử nổi tiếng này.

Hãng Riot Games là đơn vị phát hành chính thức cho Phoenix.

Ca khúc được sáng tác, thu âm và sản xuất bởi đội ngũ của Riot phối hợp cùng 2 nữ nghệ sĩ trẻ người Mỹ là Cailin Russo và Chrissy Costanza. Trong khi Cailin nổi tiếng với việc thường xuyên xuất hiện trong các MV của Justin Bieber như All that matters, Confident thì Chrissy lại quen mặt với khán giả Việt Nam qua những MV cover triệu view kết hợp cùng Kurt Hugo Schneider như Beauty and a beat, Counting stars.

Phoenix là tên gọi của loài chim mang ý nghĩa cao quý nhất - Phượng Hoàng. Theo tín ngưỡng phương Tây, khi phượng hoàng đến thời khắc kết thúc sinh mạng, nó sẽ tự thiêu và tái sinh lại từ chính nắm tro tàn của thân xác cũ. Nói cách khác, phượng hoàng là biểu trưng của sự tái sinh mãnh liệt. Có lẽ đây chính là thông điệp ẩn dụ mà nhà phát hành ca khúc muốn gửi gắm đến người hâm mộ.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã vinh dự trở thành người hát ca khúc chủ đề cho sự kiện thể thao điện tử được quan tâm nhất hành tinh này. Ví như ban nhạc đình đám Imagine Dragons với ca khúc Warriors vào năm 2014 hay DJ lừng danh Zedd với Ignite vào năm 2016.