Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: BTS sẽ tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup 2022?

Đây là thông tin được truyền thông Mexico úp mở trước thềm giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra.

Một kênh truyền thông của Mexico mới đây đưa tin, "Có tin đồn từ một số nguồn tin rằng BTS sẽ biểu diễn trong lễ khai mạc của Giải vô địch bóng đá thế giới ở Qatar trước 60.000 người".

Kênh này cũng cho biết thêm: "BTS là nhóm nhạc nam lớn nhất thế giới và FIFA World Cup là sự kiện quan trọng nhất trong làng bóng đá. Một khi nó bắt đầu, nó sẽ trở thành một sự kiện khiến cả thế giới chấn động".

Truyền thông Mexico cho hay, có tin đồn rằng BTS sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Được biết, lễ khai mạc FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 20/11 tại Sân vận động Al Bayt ở Qatar, cùng ngày với trận đấu khởi động của giải đấu - trận đấu giữa Qatar và Ecuador. Trong khi đó, BTS hiện đang hoạt động với tư cách là đại sứ quảng bá chính thức cho Goal of the Century - một chiến dịch ​​bền vững toàn cầu của Hyundai Motors, cũng là nhà tài trợ và đối tác chính thức cho FIFA World Cup 2022. Trước đó, đại sứ Hàn Quốc – Lee Joon Ho từng tiết lộ rằng, BTS sẽ biểu diễn ở Doha (Qatar) tại kỳ World Cup 2022 nhưng không công bố cụ thể đêm diễn của đại diện Kpop.  

Hiện, HYBE cũng như Big Hit chưa đưa ra lời phản hồi về việc BTS sẽ tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc của FIFA World Cup 2022. Ngay cả ARMY cũng tỏ ra bán tín bán nghi trước thông tin này. Nguyên nhân là bởi BTS hiện đang tạm ngưng các hoạt động nhóm để tập trung cho các thành viên "đánh lẻ". Ngoài ra, do không được thông qua quyền "miễn nghĩa vụ quân sự", khả năng cao từ nay đến cuối năm anh cả của BTS là Jin sẽ phải lên đường nhập ngũ. 

BTS là đại sứ của đối tác chính thức của FIFA World Cup 2022 nhưng HYBE chưa xác nhận thông tin nhóm sẽ biểu diễn hay có bài hát mới tại giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.