Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: BTS ra mắt... truyện tranh và đáng mừng là fan Việt cũng có thể đọc được bộ truyện 16 tập này!

Không phải lúc nào người hâm mộ KPOP cũng có thể tiếp cận với sản phẩm của thần tượng một cách hoàn toàn miễn phí.

"Vũ trụ BTS" vừa được tiếp cận một cách trực quan hơn thông bộ truyện tranh "Save Me", do BTS hợp tác sản xuất cùng Naver Webtoon.

BTS

Trong tác phẩm, Big Hit đã cung cấp cốt truyện chính để bộ phận vẽ tranh có thể tái hiện hoàn chỉnh những điểm nhấn từng xuất hiện trong series “The Most Beautiful Moment in Life”.

Người hâm mộ sẽ theo chân hành trình của 7 nhân vật chính, trải qua những biến cố và những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời, bắt đầu từ việc nhân vật Seok Jin trở về từ Mỹ để tìm kiếm 6 người bạn cũ của mình. Hiện tại và quá khứ đan xen, dần trả lời những "theory" mà người hâm mộ đã chiêm nghiệm kể từ khi thưởng thức các MV của BTS vài năm về trước.

BTS

BTS

BTS

BTS

Phần mở đầu và hai tập đầu tiên của "Save Me" đã ra lò. Kể từ nay đến tháng 4, toàn bộ 16 tập của bộ truyện sẽ được đăng tải miễn phí trên trang web của Naver Webtoon (xem tại ĐÂY). 

BTS