Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: BTS đáp trả câu hỏi có tiếp tục gia hạn hợp đồng với Big Hit Entertainment hay không?

BTS tổ chức một cuộc họp báo trước đêm concert thứ hai của 'Love Yourself', diễn ra vào tối ngày 26 tháng 8. lần thứ hai tại Seoul vào ngày 26 tháng 8.

Trong sự kiện này, ngoài việc chia sẻ về ý nghĩa của ca khúc chủ đề "IDOL" cũng như cơ duyên dẫn đến màn hợp tác với rapper tên tuổi Nicki Minaj, BTS đã được hỏi về khả năng gia hạn hợp đồng với Big Hit Entertainment trong tương lai.

Đại diện cho cả nhóm, thành viên Jin cho biết: "Các thành viên chúng em đã bàn về việc này rất nhiều, bản thân nhóm cũng đã nhiều lần thảo luận với công ty quản lý. Em nghĩ rằng chúng em có thể sớm chia sẻ một vài tin vui trong thời gian tới".

BTS

Được biết, BTS ra mắt vào năm 2013 và hợp đồng của 7 thành viên kéo dài 7 năm với công ty quản lý. Về phía công ty Big Hit Entertainment, nơi đây hiện đang được xem là một trong những công ty quản lý có tỷ lệ phân chia lợi nhuận hậu hĩnh nhất cho nghệ sĩ của mình.