Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot boy sinh năm 1998 của D1Verse bị tố lăng nhăng, yêu nhiều người cùng lúc!

Mới đây, người yêu cũ của Trần Bình đã lên tiếng tố anh chàng là kẻ lăng nhăng, bắt cá hai tay.

D1Verse là nhóm nhạc Việt được đào tạo theo chuẩn thần tượng Kpop vừa mới chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 2, gồm 5 thành viên. Trong đó, Trần Bình được coi là gương mặt sáng giá nhất nhờ chiều cao nổi bật và vũ đạo đẹp mắt. Tuy nhiên mới đây, nam nghệ sĩ đã bị bạn gái cũ tố lăng nhăng.

D1

Cụ thể, một cô gái tên A. đã chia sẻ bài viết lên mạng xã hội việc Trần Bình hẹn hò nhiều người. Theo chia sẻ của A., cô và Trần Bình quen biết từ tháng 3/2019 và nảy sinh tình cảm trong quá trình trò chuyện qua mạng xã hội. Hai người chính thức hẹn hò từ tháng 7/2019.

Trong thời gian hẹn hò, thành viên nhóm D1Verse đồng thời quen biết thêm Q. - du học sinh tại Anh. A. tiết lộ hai cô gái không hề biết về chuyện Trần Bình đồng thời trò chuyện và bày tỏ tình cảm với cả hai. Bên cạnh đó, cũng theo A., chàng trai sinh năm 1998 còn nảy sinh quan hệ gần gũi với một số cô gái khác.

Trần Bình

Cùng với bài viết, A. còn đăng tải thêm loạt tin nhắn giữa mình và Trần Bình. Nam ca sĩ dùng cả tài khoản mạng xã hội chính và tài khoản phụ để trò chuyện với A., hứa hẹn yêu cô chân thành và sẽ làm mọi việc để A. không phải chịu thiệt thòi.

Trước lời tố cáo trên, phía Trần Bình vẫn không có phản hồi. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang đợi anh chàng đáp trả.

Từ Khóa:

Trần Bình

D1Verse