Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot boy quyền Anh tỏ tình với Selena Gomez: 'Hãy để anh đưa em đi chơi! Anh sẽ bảo vệ em!'

Một chàng võ sĩ boxing điển trai vừa bày tỏ tình yêu dành cho Selena Gomez dù anh kém cô đến 6 tuổi.

Mới đây, Ryan Garcia - một ngôi sao đang lên của làng boxing thế giới - đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với Selena Gomez thông qua cuộc phỏng vấn nhanh với phóng viên TMZ trên đường phố Los Angeles.

"Cô ấy vẫn độc thân nên tôi có cơ hội tấn công", Ryan chia sẻ. Anh chàng nhắn nhủ tới Selena Gomez. "Hãy để anh đưa em đi chơi! Anh sẽ bảo vệ em, em biết không?".

Ryan Garcia kém Selena Gomez 6 tuổi. Ngoài việc một võ sĩ quyền Anh giỏi, Ryan còn sở hữu gương mặt điển trai và một body săn chắc. Anh chàng hiện có hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Trong khi đó, Selena Gomez chưa đáp lại về lời tỏ tình của chàng võ sĩ. Hôm 9/1, nữ ca sĩ được trông thấy một mình rời khỏi lớp tập Pilates ở Los Angeles. Sau khi rời trung tâm điều trị tâm thần, Selena vẫn đang dành thời gian chăm sóc bản thân và chưa hẹn ngày tái xuất.