Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hot boy lừa đảo" Taeyong chính thức lộ diện trong boygroup mới của SM

Đúng như cư dân mạng đồn đoán, thành viên thứ ba trong boygroup mới của SM Entertainment - NCT 127 chính là "hot boy lừa đảo" Taeyong.

Sau khi giới thiệu 2 thành viên trong nhóm NCT 127 - nhóm nhỏ thứ 2 của NCT sau NCT U là Haechan và Yuta, mới đây, SM Entertainment đã chính thức giới thiệu thành viên thứ 3 của boygroup này. Và đúng như cư dân mạng đồn đoán, thành viên thứ ba trong boygroup NCT 127 không ai khác, chính là "hot boy lừa đảo" Taeyong.

Mặc dù sở hữu lý lịch không đẹp và bị cư dân mạng đặt biệt danh là "hot boy lừa đảo", thế nhưng Taeyong vẫn được SM ưu ái sắp xếp vào cả 2 nhóm của NCT là NCT U và NCT 127

NCT 127 là nhóm nhạc được SM Entertainment đặt nhiều kỳ vọng sau khi nhóm nhỏ NCT U hoạt động không mấy thành công. NCT 127 được SM Entertainment giới thiệu là một boygroup bao gồm các thành viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc, sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát hay và vũ đạo cực ổn. Tuy nhiên, với lý lịch không được đẹp, việc SM Entertainment sắp xếp "hot boy lừa đảo" Taeyong vào nhóm nhạc này lại khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu và càng tò mò về những gì mà NCT 127 sẽ làm được sau khi chính thức ra mắt vào ngày 7/7 tới đây.

Liệu "hot boy lừa đảo" Taeyong sẽ đưa NCT 127 chạm đỉnh vinh quang hay sẽ kéo cả boygroup được nhà SM đặt nhiều kỳ vọng xuống vũng bùn vì scandal quá khứ của mình?

Trước đó, Taeyoung - mỹ nam nhà SM bị tung bằng chứng từng nói tục chửi bậy, phân biệt chủng tộc khi xúc phạm người Nhật Bản, có những lời chê bai, chế giễu người thừa cân và đặc biệt là scandal lừa đảo bán hàng qua mạng khi còn là học sinh cấp 3. Cụ thể, Taeyong đã sử dụng nhiều tài khoản để bán hàng trên một trang web, tuy nhiên, anh chàng bị nhiều khách hàng phản ánh và có dấu hiệu lừa đảo vì sản phẩm bán cho khách hàng không giống như đã quảng cáo hoắc bị hỏng hóc. Thậm chí, khi một khách hàng lên tiếng tố cáo hành vi buôn bán lừa đảo này, Taeyong còn gửi những tin nhắn đe dọa sẽ tìm đến và đánh đập người này bằng những từ ngữ tục tĩu, nặng nề. Chính vì vậy mà tân binh nhà SM bị cư dân mạng đặt biệt danh là "hot boy lừa đảo" và không ủng hộ con đường ca hát của anh chàng.

Xem thêm sự kiện: NCT 127 - Nhóm nhỏ mới của NCT