Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: BLACKPINK đã sẵn sàng comeback, đốt cháy KPOP với 1 dự án độc đáo chưa từng có

BLACKPINK đang chuẩn bị cho một dự án âm nhạc cực khủng để chiêu đãi fan trong năm 2020 này.

Vào ngày 11 tháng 2, một cơ quan truyền thông đã đưa tin độc quyền về màn comeback của nhóm nhạc nữ BLACKPINK. Họ cho biết 4 cô gái gần như đã sẵn sàng trở lại với một dự án mới, với quy mô toàn cầu. Thông tin về kế hoạch trở lại này của BLACKPINK đang được YG và các đối tác giám sát tuyệt mật. 

Nguồn tin từ một công ty phân phối âm nhạc quốc tế cho biết: "BLACKPINK đang theo đuổi một dự án có quy mô lớn, mọi thứ vẫn đang được giữ kín". Được biết, kế hoạch này này sẽ mang đến một sản phẩm vô cùng độc đáo, chưa từng có trong lịch sử KPOP và sẽ khiến người hâm mộ phải bất ngờ. 

Sau khi tin tức này được tung ra, người hâm mộ vô cùng sốt sắng và hồi hộp. Phía YG Entertainment đã lên tiếng phản hồi: "Đây là điều chúng tôi không thể xác nhận vào lúc này. Song, BLACKPINK có nguyện vọng muốn đền đáp những fan đã chờ đợi họ từ lâu bằng âm nhạc chất lượng và những tin tức tốt lành. Chúng tôi hi vọng các bạn chờ đợi thông báo chính thức. Mong các bạn thông cảm". 

Năm ngoái, BLACKPINK đã ký hợp đồng với Universal Music ở Hoa Kỳ nhằm mở rộng thị trường trên toàn cầu. Nhưng trong suốt năm 2019, nhóm không phát hành bất kỳ sản phẩm nào bằng tiếng Anh để tấn công thị trường quốc tế. Thay vào đó, các cô gái chỉ có 1 màn comeback tại Hàn với mini album "Kill This Love" và chăm chỉ thực hiện world tour ở nhiều thành phố trên toàn thế giới. Gần đây, YG Entertainment đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng các thành viên BLACKPINK hiện đang trong quá trình thu âm các bài hát chuẩn bị cho màn comeback trong năm 2020.