Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Black Pink xác nhận sẽ tổ chức dome tour tại Nhật Bản vào cuối 2019?

Mặc dù chưa hoàn tất chuyến lưu diễn toàn cầu song có vẻ như nhóm nữ 4 thành viên đã lên kế hoạch cho tour diễn đình đám sắp tới tại Nhật Bản.

Chiều 15/4, giới truyền thông Nhật Bản đăng tải tin tức về loạt đêm diễn dịp cuối năm 2019 của Black Pink. Theo đó, Black Pink sẽ tổ chức tổng cộng 4 đêm diễn lần lượt tại Tokyo Dome (4/12/2019), Kyocera Dome (4-5/1/2020) và Fukuoka Dome (22/2/2020).

Nếu nhóm nữ 4 thành viên bán hết vé, họ sẽ thu hút được khoảng 157.000 lượt khán giả đến thưởng thức concert của mình.

Black Pink

Đây được giá là một quyết định táo bạo của YG Entertainment bởi trên thực tế Black Pink chưa phát hành bất kỳ sản phẩm thuần Nhật nào (tất cả các ca khúc hiện tại đều là phiên bản tiếng Nhật của bài gốc tiếng Hàn), đồng thời trong lịch sử nhóm nữ KPOP, mới chỉ có TWICE tổ chức thành công dome tour hồi tháng 3 năm nay. Ngay cả các đàn chị đình đám như KARA, SNSD, T-ara, 2NE1... cũng chưa từng tổ chức dome tour nào.

Trong khi đó, cũng có ý kiến cho rằng 4 đêm diễn kể trên chỉ thuộc khuôn khổ world tour tại Nhật Bản của Black Pink, không nên nhầm lẫn giữa world tour và dome tour.

Cùng chờ đợi thông báo chính thức từ YG Entertainment.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến