Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Black Pink chính thức trở thành girlgroup có lượng người theo dõi Instagram nhiều nhất thế giới

Girlgroup nhà YG đang dần chứng tỏ danh tiếng của họ ngày càng lan rộng sau lần trở lại quá thành công.

Black Pink girlgroup nhiều follower nhất thế giới

Gần đây, tài khoản Instagram chính thức của Black Pink đã đạt trên 10,6 triệu người theo dõi. Đây là con số khủng, vượt qua cả hai nhóm nhạc nổi tiếng thế giới là Fifth Harmony và Little Mix, lần lượt có 10,5 triệu và 9,4 triệu người theo dõi trên Instagram.

Black Pink girlgroup nhiều follower nhất thế giớiBlack Pink girlgroup nhiều follower nhất thế giớiBlack Pink girlgroup nhiều follower nhất thế giới

Điều này làm cho Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có lượng người theo dõi Instagram lớn nhất, không chỉ ở Kpop mà trên toàn thế giới.

Black Pink girlgroup nhiều follower nhất thế giới

Có thể nói rằng thành tích này là nhờ vào sự trở lại gần đây với album đầu tay và ca khúc chủ đề “DDU-DU-DDU-DU”. Siêu hit mới của Black Pink đã càn quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Thậm chí, truyền thông Mỹ cũng phải chú ý đến và ngỏ ý muốn mời Black Pink tham dự các talkshow truyền hình tại đây. Hơn nữa, MV “DDU-DU-DDU-DU” của họ cũng vừa được xác nhận đạt được lượt view trong 24h đầu tiên cao thứ nhì lịch sử Youtube, vượt qua hai đàn anh PSY và BTS. Với sự phổ biến khủng như thế này thì bảo sao mà người hâm mộ không phát cuồng và theo dõi Black Pink trên mạng xã hội cơ chứ!

Xin chúc mừng các cô gái!