Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hot: Billboard share link MV Hãy trao cho anh lên trang twitter tick xanh 7,5 triệu like, đưa tin rầm rộ sự hợp tác Sơn Tùng và Snoop Dogg

Ngoài trang chủ, Billboard tiếp tục share link Hãy trao cho anh lên trang Twitter tick xanh 7,5 triệu like của mình.

Sơn Tùng vừa đón nhận tin vui mới từ thành tích khủng của “Hãy trao cho anh”. Cụ thể, MV đã được Billboard đưa tin với nhiều mỹ từ, trong đó giới thiệu danh tính Sơn Tùng và thành tích của sản phẩm lần này.

Snoop Dogg

Snoop Dogg

Cụ thể, trang Billboard viết, Sơn Tùng là một ca/nhạc sĩ trẻ vừa ra mắt MV “Hãy trao cho anh” vào ngày 1/7. Chưa hết ngày 2/7, MV đã cán mốc 30 triệu view. MV có sự hợp tác giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg.

Ngoài trang chủ, Billboard tiếp tục share link Hãy trao cho anh lên trang Twitter tick xanh 7,5 triệu like của mình.

Snoop Dogg

Thêm một tin vui nữa, Spotify đã ưu ái thêm “Hãy trao cho anh” vào list nhạc quốc tế Global, thậm chí còn lấy poster MV làm hình bìa album. Đây được xem là động thái khá thích hợp với sản phẩm lần này của Sơn Tùng, bởi có sự góp mặt của một nghệ sĩ quốc tế đình đám.

 Cụ thể, trang Billboard viết, Sơn Tùng là một ca/nhạc sĩ trẻ vừa ra mắt MV “Hãy trao cho anh” vào ngày 1/7. Chưa hết ngày 2/7, MV đã cán mốc 30 triệu view. MV có sự hợp tác giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg.  Ngoài trang chủ, Billboard tiếp tục share link Hãy trao cho anh lên trang Twitter tick xanh 7,5 triệu like của mình.

Trong một diễn biến khác...