Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam'

Theo netizen, đây chính là 'trái đắng' bước đầu mà Ngô Diệc Phàm phải nhận sau loạt vụ bê bối tình ái liên quan đến nhiều hot girl.

Sáng nay, Ngô Diệc Phàm trở thành cái tên hot nhất Weibo khi Đô Mỹ Trúc - bạn gái cũ của nam idol nhận trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông, trong đó tiết lộ bí mật gây sốc: bị Ngô Diệc Phàm chuốc say, sau đó phát sinh quan hệ khi mới 17 tuổi, kinh khủng hơn Ngô Diệc Phàm còn lợi dụng những buổi casting để lựa chọn nữ sinh, thậm chí có 2 trường hợp là trẻ vị thành niên. 

Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam' 1

Đáng nói trước đó, Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ bài đăng phản đối lạm dụng trẻ vị thành niên nhưng theo phát ngôn của Đô Mỹ Trúc, đây lại là một trong những đối tượng gây hứng thú với anh chàng nhiều nhất. Vì lẽ đó mà mạng xã hội bắt đầu lật ngược lại các bài đăng cũ của cựu thành viên EXO, đồng thời gây sức ép đến các nhãn hàng nam idol hợp tác hòng tẩy chay "tra nam". 

Trước làn sóng phản đối quá mạnh mẽ của cư dân mạng, KANS là brand đầu tiên tuyên bố hủy hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Đại diện thương hiệu này viết trên Weibo như sau: "Thương hiệu KANS đã gửi văn kiện huỷ hợp đồng cho phía Ngô Diệc Phàm, kết thúc toàn bộ quan hệ hợp tác giữa hai bên".

Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam' 2

Tiếp nối KANS, LV, LANCOME, Master Kong, See Young, Vương Giả Vinh Diệu và Bestore cũng xóa/ẩn bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm, tuy nhiên vài tiếng sau LV lại cho mở lại khiến Cnet không khỏi khó hiểu. 

Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam' 3

Hàng loạt thương hiệu đã bắt đầu ẩn hoặc xóa các bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm

Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam' 4

nhưng LV lại "thoắt ẩn thoắt hiện" khiến dân tình không khỏi xôn xao

Ngoài ra, tài khoản Weibo có tích xanh của CCTV New (Tin tức CCTV) với hơn 120 triệu follow cũng có hành động tương tự, dường như là muốn cắt đứt mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm. Cùng lúc đó, Weibo lan truyền thêm tin tức, Thanh Trâm Hành - bộ phim có sự hợp tác giữa Ngô Diệc Phàm và Dương Tử dự kiến tháng sau sẽ lên sóng nhưng hiện tại hoãn chiếu vô thời hạn.

Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam' 5

Khả năng cao bộ phim của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử sẽ bị "đắp chiếu" vô thời hạn

Những tưởng Ngô Diệc Phàm nhận vài "trái đắng" trên sẽ khiến Đô Mỹ Trúc nguôi giận nhưng không,... Chiều nay, cô tiếp tục đăng Weibo cho biết bạn thân của cô đang bị đe dọa, mong Ngô Diệc Phàm mau chóng kiện cô, cô sẽ xin toà án mở phiên toà công khai xét xử hòng kết thúc vụ việc một cách nhanh nhất. Trường hợp ngược lại, nếu Ngô Diệc Phàm không khởi kiện như đã tuyên bố, nam idol phải công khai xin lỗi Đô Mỹ Trúc và toàn bộ các cô gái đã bị anh làm tổn thương.

Nguyên văn bài đăng của Đô Mỹ Trúc:

 
"Anh thật sự đã chạm đến giới hạn của tôi rồi, tôi chưa từng nghĩ anh có thể làm đến mức này. Vừa nãy bạn thân tôi nói cậu ấy nhận được rất nhiều tin nhắn cá nhân, bên trong toàn là những thi thể máu tươi đầm đìa. Tôi cũng bị mấy ID gửi tin nhắn cá nhân cho, xem ra mới biết hóa ra tối qua cũng gửi cho tôi. Hơn nữa avatar còn để hình tôi nữa.

Tôi không đăng ảnh lên, đăng rồi không chừng còn không được duyệt, rồi lại có khi anh lại tìm quan hệ xã hội khóa luôn weibo của tôi lại, anh mau kiện tôi đi, xem như tôi cầu xin anh đấy, tôi muốn chuyện này mau chóng kết thúc.

Ngoài ra, tôi sẽ đợi ở Bắc Kinh, không đi đâu cả, thế nhưng lỡ như một ngày nào đó có một con chim *** lên đầu tôi tôi sẽ nói con chim đó do anh phái đến đấy. Đây là ghi chép nói chuyện của Alipay này, tôi không đánh mã nữa, tôi mệt rồi, người nối giáo cho giặc, tiếp tay cho kẻ xấu không xứng được bảo vệ, còn nữa, nếu khởi tố tôi, tôi chắc chắn sẽ yêu cầu tòa án phát sóng trực tiếp phiên toàn.

Nếu muốn tôi trả số tiền còn lại, được, lập tức xin lỗi chúng tôi - tất cả những người bị hại trên weibo, rồi cút khỏi Trung Quốc đi, nơi này không chào đón anh đâu, người Canada ạ".

Đỉnh điểm, cách đây ít phút, Đô Mỹ Trúc một lần nữa thể hiện sự cứng rắn khi quyết chiến với phía Ngô Diệc Phàm đến cùng. Đặc biệt, trong bài đăng mới nhất, cô đưa ra tối hậu thư yêu cầu, Ngô Diệc Phàm trong 24 tiếng tới phải mở họp báo rút lui khỏi giới giải trí, xin lỗi nhãn hàng hợp tác và các nạn nhân, tháo bỏ hình ảnh khỏi những địa điểm công cộng và rời khỏi Trung Quốc, đi kèm là  thư tay xin lỗi up lên Weibo cá nhân, đặt chế độ công khai trong khoảng thời gian 3 ngày.

Bạn gái cũ đưa tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm giải nghệ, rời khỏi Trung Quốc, hàng loạt thương hiệu 'phủi sạch' mối quan hệ với 'tra nam' 6

Cao trào của drama, Đô Mỹ Trúc yêu cầu Ngô Diệc Phàm phải giải nghệ và rời khỏi Trung Quốc

"Big Bowl Thick Noodle" - Kris Wu.