Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: Amber (f(x)) lên tiếng trước nghi vấn lái Uber kiếm sống và suýt gây tai nạn

Diễn biến của sự việc đang gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua.

Mới đây, một người dùng internet đã sử dụng twitter để viết bài than phiền với Uber rằng dịch vụ của hãng đang khiến cô khó chịu.

Trong bài đăng, người dùng đính kèm một tấm hình kèm theo lời than phiền: "Một trong số các tài xế của hãng suýt nữa đã gây TAI NẠN vì mải mê nói chuyện điện thoại... cô ta cũng mạnh mẽ bắt tôi phải nghe album của mình. Đây chính là cô ta, tôi sẽ cho 1 sao *biểu tượng cảm xúc giận dữ*".

Amber

Bất ngờ rằng, khuôn mặt tài xế trong tấm hình không ai khác chính là nữ thần tượng Amber, thành viên của nhóm nhạc f(x). Theo như cáo buộc của người dùng twitter, cô chính là nữ tài xế suýt nữa đã khiến khách hàng gặp tai nạn giao thông.

Trước lời phàn nàn của cô gái, đại diện Uber đã bình luận về vụ việc: "Chúng tôi xin lỗi vì trải nghiệm này. Xin hãy cung cấp cho chúng tôi email cùng thông tin chi tiết về chuyến xe".

Không lâu sau, sự việc đã đến tai của Amber, nữ thần tượng dùng tài khoản twitter của mình để bình luận ngay dưới bài viết của cô gái nọ. Amber nói rõ: "Này. Đó không phải là tôi. Uber đừng tốn thời gian ở đây nữa. Tôi không hề chạy xe cho Uber".

Amber

Bất chấp phản hồi của Amber, cô gái kia vẫn tiếp tục đẩy câu chuyện đi xa hơn. Trả lời câu hỏi của một số người dùng twitter khác, cô gái cho biết "Uber đã gửi cô 25$ để đền bù thiệt hại" và "cấm Amber chạy xe" cho hãng. Ngoài ra, cô còn nhấn mạnh rằng mình từng gửi tiền tip cho Amber bởi nhìn nữ thần tượng cứ như kẻ không nhà cửa, phải sống trong ôtô và lái xe để kiếm sống.

Amber

Hiện tại, SM Entertainment và Amber vẫn chưa đưa ra bình luận mới nhất về vụ việc. Riêng người hâm mộ của thành viên f(x) đang thu thập bằng chứng để khởi kiện cô nàng twitter kia vì tội vu khống.

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP