Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT: 6 năm bên nhau, Lương Minh Trang - Vinh Râu bất ngờ xác nhận ly hôn

Như vậy là showbiz Việt lại có thêm một chuyện tình đẹp 'đứt gánh giữa đường'.

Sau 6 năm chung sống, tối ngày 28/7, Lương Minh Trang bất ngờ xác nhận đã ly hôn Vinh Râu. Thông tin này đang khiến khắp cõi mạng xôn xao. Vốn có tình yêu đẹp tựa cổ tích, cuối cùng cặp đôi cũng đành dừng lại vì hai chữ "hết duyên". 

Trên Facebook cá nhân, Lương Minh Trang chia sẻ: "Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng".

9 năm bên nhau, Lương Minh Trang - Vinh Râu bất ngờ xác nhận ly hôn 1

Lương Minh Trang đăng lại nhẫn cưới với Vinh Râu sau khi xác nhận ly hôn

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn gửi lời nhắn nhủ đến với chồng cũ: "Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em! Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được. Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau! Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc! Cảm ơn anh rất nhiều!".

Chỉ ít phút sau khi vợ cũ chia sẻ thông tin công khai trên mạng xã hội, Vinh Râu cũng đã có động thái mới. Nam diễn viên nhắn nhủ đến Lương Minh Trang: "Hẹn 1 ngày cùng nhau gặp lại trên sân khấu lớn. Trân trọng những kỷ niệm cũ".

9 năm bên nhau, Lương Minh Trang - Vinh Râu bất ngờ xác nhận ly hôn 2

Được biết, Lương Minh Trang và Vinh Râu quen nhau từ lâu khi có cơ hội được làm việc chung trong một dự án. Ban đầu, cả Vinh Râu và Lương Minh Trang đều không chú ý gì đến nhau, cặp đôi khi ấy kể lại rằng vốn dĩ "lơ đẹp" như vậy là vì họ chỉ xem mối quan hệ của cả hai chỉ là đồng nghiệp. Bên cạnh đó, đối phương cũng không phải là hình mẫu lý tưởng của người còn lại nên mối quan hệ khi ấy chỉ giữ ở ngưỡng tình bạn.

Tuy nhiên, mưa dầm thấm lâu, nhờ việc hợp tác trong những dự án và cảm thấy hợp nhau... đến năm 2016, Lương Minh Trang và Vinh Râu chính thức công khai chuyện tình cảm của mình đến với công chúng.

Mối tình của cả hai có dấu mốc đẹp vào năm 2017 khi tổ chức một lễ cưới tưng bừng. Ngày vui của Vinh Râu và Lương Minh Trang cũng quy tụ hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng của showbiz như Trấn Thành, Thu Trang, Anh Đức, Diệu Nhi... và tất nhiên là phải có nhóm hài FAPTV.

9 năm bên nhau, Lương Minh Trang - Vinh Râu bất ngờ xác nhận ly hôn 3

Vinh Râu - Lương Minh Trang từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí

Cả hai khiến netizen không ít lần ghen tị đỏ mắt vì chuyện tình hài hước, ngập cẩu lương.