Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT 1000 độ: YG tổ chức show sống còn vào cuối năm 2018 để tìm ra 'nhóm nữ em gái' Black Pink!

CEO Yang Hyun Suk tha thiết tìm kiếm lứa nghệ sĩ mới tài năng thông qua chương trình.

Có vẻ như khao khát cho ra đời những nhóm nhạc "được trui rèn từ show sống còn", chưa bao giờ nguôi trong lòng CEO Yang Hyuk Suk khi mới đây (chiều 19/9), giới truyền thông tiết lộ YG Entertainment sắp sửa tổ chức một chương trình tuyển chọn vào dịp cuối năm 2018.

Theo đó, show sống còn mới sẽ quy tụ tất cả các thực tập sinh nữ hiện tại của YG Entertainment và hãng đĩa THE BLACK LABEL (vốn do TEDDY quản lý). Thông qua các thử thách, các trainee chiến thắng cuối cùng sẽ gia nhập đội hình girlgroup tiếp theo của YG, hay còn được mệnh danh là "nhóm nữ em gái Black Pink".

YG

Hiện tại chương trình vẫn chưa có tên gọi chính thức song vị trí PD (nhà sản xuất) đã được trao cho PD Go Ik Jo, người từng phụ trách "Show Me The Money” và “High School Rapper”. Hồi cuối năm 2017 - đầu năm 2018, YG Entertainment cũng từng kết hợp với đài truyền hình JTBC để tổ chức show sống còn "MIXNINE", tham vọng tìm ra idolgroup đình đám tiếp theo cho KPOP.

Tuy nhiên, khi chương trình kết thúc, YG liên tục trì hoãn màn ra mắt của nhóm chiến thắng rồi đột ngột tuyên bố hủy mọi kế hoạch debut, việc này đã kéo theo vụ kiện giữa YG và công ty quản lý của một số thực tập sinh có thứ hạng cao.

Vào thời điểm "MIXNINE" lên sóng, chương trình bị đánh giá là một sự thất bại nặng nề của YG khi chỉ số rating lẹt đẹt (chỉ dao động ở mức 0,4-1,3%), không tạo hiệu ứng truyền thông và nội dung nhàm chán.