Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HOT 1000 độ: Cuối tháng 8 này, TWICE sẽ có mặt tại Việt Nam

Đất nước hình chữ S được chọn làm điểm đến tiếp theo của nhóm nhạc nữ nhà JYP.

Trưa ngày 3 tháng 8, đại diện Đài Truyền hình JTBC xác nhận với giới truyền thông Hàn Quốc rằng nhóm nhạc nữ TWICE đã đồng ý tham gia ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế về du lịch - "Carefree Travelers". Nhóm nhạc nữ JYP Entertainment sẽ lên kế hoạch bay đến Việt Nam và ghi hình toàn bộ chương trình vào cuối tháng 8.

TWICE

Hiện tại, tổ sản xuất "Carefree Travelers" vẫn giữ kín thông tin về thời điểm và những địa điểm mà TWICE sẽ ghé thăm trong chuyến du lịch Việt Nam của mình.

Kể từ khi thành lập hồi cuối năm 2015 đến nay, dù đã tổ chức tour diễn vòng quanh khu vực nhưng girlgroup 9 thành viên vẫn chưa có cơ hội đến với đất nước hình chữ S. Tuy nhiên, không vì vậy mà TWICE không biết đến cộng đồng V-ONCE.

TWICE đã nhiều lần quay clip gửi lời cảm ơn và chào hỏi người hâm mộ Việt Nam, đi kèm với đó là lời hứa sẽ đến Việt Nam một ngày không xa. Nay, lời hứa đó cuối cùng cũng sắp trở thành sự thật!

Nào cộng đồng V-ONCE, các bạn đã chuẩn bị chào đón TWICE thật linh đình rồi chứ?

TWICE